Sanook360 ดูหนังออนไลน์hd เว็บดูหนังฟรี ดูหนังมาใหม่ ภาพคมชัดระดับHD

Netflix

Tiny Pretty Things Season 1 ซับไทย 7.8
Tiny Pretty Things Season 1 ซับไทย เรื่องราวของกลุ่มนักเรียนบัลเลต์ในโรงเรียนชั้นนำ “อาร์เชอร์” ในชิคาโก ที่เริ่มเรื่องด้วยการตกลงมาจากชั้น 4 โรงเรียนของดาวเด่น แคสซี่ ที่เรื่องเผยให้เห็นว่ามีคนร้ายผลักเธอตกลงมา และอยู่ในอาการโคม่า ก่อนที่โรงเรียนจะรับเอานักเรียนใหม่ “เนเวอาห์” สาวผิวสีที่มีพรสวรรค์การเต้นมาเข้าเรียน ซึ่งเธอก็ได้พบว่าเรื่องราวอุบัติเหตุของแคสซี่มีเบื้องหลังเกี่ยวพันกับสิ่งต่างๆ ในโรงเรียนแทบทั้งหมด และคนร้ายยังลอยนวลอยู่ เธอจึงสืบสวนเรื่องนี้ด้วยตนเองจนเริ่มพบความลับต่างๆ ที่ซ่อนอยู่ในโรงเรียนแห่งนี้
7.8
TMDb: 7.8/10 142 votes
tv

Tiny Pretty Things Season 1 ซับไทย

2020
Baki บากิ ซับไทย (ภาค1-2) ซับไทย 8
Baki บากิ ซับไทย (ภาค1-2) ซับไทย หลังจากได้รับชัยชนะจากการแข่งขันใต้ดินอันโหดร้าย บากิ ฮันมะยังคงเดินทางต่อไปเพื่อเอาชนะยูจิโร่ พ่อของเขา ชายที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก อย่างไรก็ตาม เขาไม่มีเวลาพักผ่อนเมื่อ Tokugawa Mitsunari นักวิ่งแข่งขันมาเยี่ยมเขาที่โรงเรียน เขาเปิดเผยกับบากิว่านักโทษประหารที่อันตรายอย่างเหลือเชื่อห้าคนจากทั่วโลก—ทุกคนมีฝีมือในศิลปะการต่อสู้—ได้หลบหนีการกักขังพร้อมๆ กันและกำลังมุ่งหน้าไปยังโตเกียว แต่ละคนต่างก็ปรารถนาจะรู้รสชาติของความพ่ายแพ้ โทคุงาวะเตือนว่าด้วยความแข็งแกร่งที่เป็นที่รู้จักของเขา บากิจึงต้องเผชิญหน้ากับพวกเขาไม่ช้าก็เร็ว และเขาจะไม่ใช่เป้าหมายเดียวของพวกเขา
8
TMDb: 8/10 636 votes
tv

Baki บากิ ซับไทย (ภาค1-2) ซับไทย

2018
Sweet Home สวีทโฮม Season 1 พากย์ไทย 8.6
Sweet Home สวีทโฮม Season 1 พากย์ไทย ชาฮยุนซู ที่เบื่อชีวิต เลือกขังตัวเองอยู่แต่ในห้อง จนทั้งครอบครัวเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ ชาฮยุนซูได้ย้ายออกไปอยู่อพาร์ตเมนต์ ที่ชื่อ กรีนโฮม เมื่อรู้สึกสิ้นหวังที่จะมีชีวิตอยู่ต่อไป ชาฮยุนซูเลยคิดจะฆ่าตัวตายและเลือกวันไว้เรียบร้อยว่าจะตายวันไหน แล้วไปเข้านอน ก่อนจะตื่นมาแล้วเจอกับเหตุไม่ปกติ ผู้คนกลายเป็นสัตว์ประหลาดที่แตกต่างกันตามสภาพจิตใจ พวกมันจะคอยไล่ฆ่าเอาชีวิตคนที่เหลืออยู่ ชาฮยุนซูรวมถึงผู้คนในอพาร์ตเมนต์ที่เหลือ ได้ร่วมมือกันต่อสู้กับสัตว์ประหลาดเพื่อมีชีวิตอยู่ต่อไป และช่วยให้โลกนี้ปลอดภัย
8.6
TMDb: 8.6/10 615 votes
tv

Sweet Home สวีทโฮม Season 1 พากย์ไทย

2020
Extracurricular ชมรมลับ ธุรกิจรัก Season 1 พากย์ไทย ตอนที่ 1-10 8.3
Extracurricular ชมรมลับ ธุรกิจรัก Season 1 พากย์ไทย ตอนที่ 1-10 ซีรีส์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวสุดเข้มข้นของกลุ่มนักเรียนมัธยมปลายที่เลือกที่จะก่ออาชญากรรมเพื่อแลกกับเงิน และความเสี่ยงที่แสนสาหัสคือผลลัพธ์ที่ตามมา โอจีซู (รับบทโดย คิมดงฮี) เลือกที่จะก่ออาชญากรรมเพื่อตอบสนองความมุ่งมั่นในการหาเงินส่งตัวเองเรียนมหาวิทยาลัยโดยไม่สนใจวิธีการและความถูกต้อง ในขณะที่ ซอมินฮี (รับบทโดย จองดาบิน) มีส่วนพัวพันกับอาชญากรรมครั้งนี้เช่นเดียวกับ แบกยูรี (รับบทโดย พัคจูฮยอน) เพื่อนร่วมชั้นของจีซู การตัดสินใจที่ผิดพลาดนำมาสู่ผลลัพธ์ที่ไม่อาจแก้ไข เมื่อหันหลังกลับไม่ได้ หนทางแห่งอาชญากรรมและความรุนแรงคือสิ่งที่รอพวกเขาอยู่เบื้องหน้า
8.3
TMDb: 8.3/10 480 votes
tv

Extracurricular ชมรมลับ ธุรกิจรัก Season 1 พากย์ไทย ตอนที่ 1-10

2020
Record of Ragnarok มหาศึกคนชนเทพ (ภาค1)  พากย์ไทย 9
Record of Ragnarok มหาศึกคนชนเทพ (ภาค1) พากย์ไทย ในทุกๆ พันปี เหล่าทวยเทพจากทั่วโลกจะมารวมตัวร่วมงานประชุมการตัดสินชะตาชีวิตของเหล่ามวลมนุษยชาติ ว่าจะยังคงให้มีชีวิตอยู่ต่อไปอีกพันปี หรือจะมอบจุดจบให้ ซึ่งการลงคะแนนเสียงของเหล่าทวยเทพในครั้งนี้ ล้วนแสดงเจตจำนงอย่างเป็นเอกฉันฑ์ที่จะมอบจุดจบให้กับมนุษยชาติ นั่นหมายถึงการสูญสิ้นเผ่าพันธุ์มนุษย์โดยไม่มีสิทธิ์อุทธรณ์ใดๆ ทั้งสิ้น แต่แล้ว บรุนฮิลด์ พี่ใหญ่แห่ง 13 พี่น้องวัลคีรี ได้เข้ามาขัดขวางก่อนที่ ซุส ประธานแห่งสภาวัลฮัลลาจะประกาศคำตัดสิน และได้ยื่นข้อเสนอให้เปิดศึก แร็กนาร็อก (ศึกสุดท้ายระหว่างเทพ VS มนุษย์) โดยแต่ละฝ่ายจะต้องคัดเลือกตัวแทนจำนวน 13 คนมาทำการต่อสู้กันแบบตัวต่อตัว หากฝ่ายใดชนะถึง 7 ครั้งก่อนจะเป็นฝ่ายชนะ และนั่นก็หมายความว่า หากฝ่ายมนุษย์เป็นฝ่ายชนะก็จะสามารถอยู่รอดต่อไปได้อีกพันปี แต่หากเป็นฝ่ายแพ้ก็จะต้องพบจุดจบทันที
9
TMDb: 9/10 215 votes
tv

Record of Ragnarok มหาศึกคนชนเทพ (ภาค1) พากย์ไทย

2021