Sanook360 ดูหนังออนไลน์hd เว็บดูหนังฟรี ดูหนังมาใหม่ ภาพคมชัดระดับHD

Yuki Kaji

Weathering with You ฤดูฝัน ฉันมีเธอ The Movie

Weathering with You ฤดูฝัน ฉันมีเธอ The Movie

DETECTIVE CONAN THE MOVIE 23 THE FIST OF BLUE SAPPHIRE (2019) ยอดนักสืบจิ๋วโคนันเดอะมูฟวี่ 23 ศึกชิง 6.2
DETECTIVE CONAN THE MOVIE 23 THE FIST OF BLUE SAPPHIRE (2019) ยอดนักสืบจิ๋วโคนันเดอะมูฟวี่ 23 ศึกชิง เรื่องย่อ: (Meitantei Conan: Konjo no fisuto) กำปั้นสีน้ำเงิน บลูแซฟไฟร์ขนาดใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งจมอยู่ในทะเลแถบสิงคโปร์พร้อมกับเรือโจรสลัดในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 ได้ถูกมหาเศรษฐีท้องถิ่นเก็บกู้ขึ้นมา และนำมาอวดโฉมต่อหน้าสาธารณชน แต่กลับเกิดคดีฆาตกรรมขึ้นที่มารีน่าเบย์แซนด์ส โดยในที่เกิดเหตุนั้นมีสาส์นเตือนของจอมโจรคิดที่เปื้อนเลือดตกอยู่... ขณะเดียวกัน รันกับโซโนโกะก็เดินทางมาชมการแข่งขันคาราเต้ที่จัดขึ้นที่สิงคโปร์พอดี ส่วนโคนันเดินทางออกนอกประเทศไม่ได้เนื่องจากไม่มีพาสปอร์ต จึงต้องอยู่เฝ้าบ้าน แต่จอมโจรคิดต้องการใช้ประโยชน์จากโคนัน จึงใช้มายากลหลอกล่อพาตัวโคนันมายังสิงคโปร์ แถมยังจับเขาแปลงโฉมใหม่พร้อมกับยึดแว่นตา นาฬิกาข้อมือ และเสื้อผ้าไปหมดอีกด้วย หากไม่ยอมทำตามที่คิดบอก โคนันก็จะไม่สามารถกลับญี่ปุ่นได้ เมื่อถูกรันถามชื่อโดยที่ดูไม่ออกว่าคนที่เธอถามเป็นใคร โคนันจึงโมเมตอบไปว่าชื่ออาเธอร์ ฮิราอิ (!?) ต่อมาคิดก็ได้รับข้อมูลว่าบลูแซฟไฟร์หลับใหลอยู่ในตู้เซฟใต้ดินของคฤหาสน์แห่งหนึ่ง ทีแรกนึกว่าลักลอบเข้ามาได้ง่ายๆ แต่แท้จริงแล้วที่นั่นมีกับดักสุดแสนอันตรายรอคิดอยู่ นั่นคือการเผชิญหน้ากับเคียวโกขุ มาโคโตะ นักคาราเต้สุดแกร่งผู้ไร้พ่าย 400 นัด ชะตากรรมของคิดจะเป็นเช่นไร...!? และน้ำสีแดงฉานที่ถูกปล่อยออกมาจากปากเมอร์ไลอ้อน สัญลักษณ์ของสิงคโปร์ ก็ราวกับเป็นลางบอกเหตุร้ายบางอย่าง!
6.2
IMDB: 6.2/10 votes
movie

DETECTIVE CONAN THE MOVIE 23 THE FIST OF BLUE SAPPHIRE (2019) ยอดนักสืบจิ๋วโคนันเดอะมูฟวี่ 23 ศึกชิง

2019
WEATHERING WITH YOU (2019) ฤดูฝัน ฉันมีเธอ 7.5
WEATHERING WITH YOU (2019) ฤดูฝัน ฉันมีเธอ เรื่องย่อ Weathering with You (2019) ฤดูฝัน ฉันมีเธอ HD เต็มเรื่องพากย์ไทย ซับไทย มาสเตอร์ ดูหนังฟรีออนไลน์ เรื่องย่อ Weathering with You (2019) ฤดูฝัน ฉันมีเธอ เมื่อเด็กหนุ่มมัธยมปลายจากเมืองเล็ก ๆ ในชนบท โฮดากะ โมริชิมะ (โคทาโร่ ไดโกะ) ได้ตัดสินใจออกเดินทางไปใช้ชีวิตในเมืองโตเกียวเพียงลำพัง เขาก็ได้พบกับความผิดปกติบางอย่างในเมืองแห่งนี้ เนื่องด้วยเพราะการทำงานเป็นนักเขียนในนิตยสารรวมสิ่งลึกลับ มันจึงทำให้เขาเริ่มสังเกตเห็นถึงสิ่งหนึ่งที่เกิดขึ้นบ่อยจนคนในเมืองคิดว่ามันเป็นเรื่องปกติ และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขาได้พบกับ ฮินะ อามาโนะ (นานะ โมริ) สาวน้อยปริศนาที่มีความสามารถในการควบคุมสภาพอากาศ และความลับที่จะเปลี่ยนโฉมหน้าของโลกใบนี้ไปตลอดกาล... ดูหนังออนไลน์ Weathering with You (2019) ฤดูฝัน ฉันมีเธอ พากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่อง มาสเตอร์ Soundtrack ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี 2020
7.5
IMDB: 7.5/10 votes
movie

WEATHERING WITH YOU (2019) ฤดูฝัน ฉันมีเธอ

2019
Godzilla The Planet Eater (2019) ก็อตซิลล่า จอมเขมือบโลก 5.1
Godzilla The Planet Eater (2019) ก็อตซิลล่า จอมเขมือบโลก ขณะที่พันธมิตรของโลกอ่อนกำลังลง ฮะรุโอะจึงชั่งใจคิดที่จะเข้าร่วมกับฝ่ายเอ็กซิฟ ซึ่งลัทธิอันตรายของฝ่ายดังกล่าวกำลังวางแผนปลุกสัตว์ประหลาดร้ายที่อาจทำลายล้างโลกหลังจากการทำลาย Mechagodzilla City Bilusaludo ที่เหลืออยู่ใน Aratrum เรียกร้องความยุติธรรมให้ Haruo ทำลายสิ่งที่พวกเขาเห็นว่าจำเป็นเพื่อเอาชนะ Godzilla มนุษย์ไม่เห็นด้วยโดยเชื่อว่า Haruo เปิดเผยความตั้งใจที่แท้จริงของ Bilusaludo ในการดูดกลืนโลก การก่อจลาจลของ Bilusaludo และปิดห้องเครื่องของเรือบังคับให้เรือวิ่งโดยใช้แบตเตอรี่สำรองในอีกสองวันข้างหน้า บนโลกนี้ฮารุโอะได้เรียนรู้จากดร. มาร์ตินว่ายูโกะถูกทำให้สมองตายโดยมีนาโนเมตรในร่างกายทำให้เธอมีชีวิตอยู่ นอกจากนี้เขายังได้เรียนรู้ว่าผู้ที่ได้รับการรักษาโดย Houtua รอดชีวิตจากความพยายามของนาโนเมตรในการดูดซับพวกมันโดย Methphies หลอกลวงผู้รอดชีวิตให้เชื่อว่าการมีชีวิตรอดของพวกเขาเป็นการแทรกแซงจากพระเจ้า เมื่อต้องเผชิญหน้ากับฮารุโอะเกี่ยวกับการเปลี่ยนมนุษย์ที่เหลือ Methphies เปิดเผยแผนการของเขาที่จะนำเทพเจ้าของ Exifs มายังโลกและต้องการความช่วยเหลือของ Haruo เพื่อให้เป็นไปได้ ดร. มาร์ตินแนะนำให้ฮารุโอะซ่อนตัวจนกว่าความตึงเครียดจะคลี่คลาย ฮารุโอะถูกพาไปยังแคมป์ห่างไกลโดยฝาแฝด Houtua, Maina และ Miana Miana อธิบายเป็นการส่วนตัวกับ Haruo ว่าคนของเธอไม่มีแนวคิดเรื่องความเกลียดชังและแนวคิดเกี่ยวกับชีวิตของพวกเขาวนเวียนอยู่กับการ "ชนะ" (การอยู่รอดและการสร้างชีวิต) หรือ "การสูญเสีย" (ตายแล้วหายไป) เธอบอกฮารุโอะว่าเขา "แพ้" และเสนอที่จะ "เชื่อมต่อชีวิต" กับเขา แต่เขากลับทำให้เธอผิดหวัง เมื่อไมนายื่นข้อเสนอเดียวกันในภายหลังเขาก็ตระหนักว่าเธอเป็นคนที่ช่วยเขาไว้ไม่ใช่มิอานาน้องสาวของเธอและยอมรับ Miana ค้นพบ Metphies ...
5.1
IMDB: 5.1/10 votes
movie

Godzilla The Planet Eater (2019) ก็อตซิลล่า จอมเขมือบโลก

2019
Conan The Movie 23 : The Fist of Blue Sapphire ศึกชิงอัญมณีสีคราม
Conan The Movie 23 : The Fist of Blue Sapphire ศึกชิงอัญมณีสีคราม กำปั้นสีน้ำเงิน บลูแซฟไฟร์ขนาดใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งจมอยู่ในทะเลแถบสิงคโปร์พร้อมกับเรือโจรสลัดในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 ได้ถูกมหาเศรษฐีท้องถิ่นเก็บกู้ขึ้นมา และนำมาอวดโฉมต่อหน้าสาธารณชน แต่กลับเกิดคดีฆาตกรรมขึ้นที่มารีน่าเบย์แซนด์ส โดยในที่เกิดเหตุนั้นมีสาส์นเตือนของจอมโจรคิดที่เปื้อนเลือดตกอยู่... ขณะเดียวกัน รันกับโซโนโกะก็เดินทางมาชมการแข่งขันคาราเต้ที่จัดขึ้นที่สิงคโปร์พอดี ส่วนโคนันเดินทางออกนอกประเทศไม่ได้เนื่องจากไม่มีพาสปอร์ต จึงต้องอยู่เฝ้าบ้าน แต่จอมโจรคิดต้องการใช้ประโยชน์จากโคนัน จึงใช้มายากลหลอกล่อพาตัวโคนันมายังสิงคโปร์ แถมยังจับเขาแปลงโฉมใหม่พร้อมกับยึดแว่นตา นาฬิกาข้อมือ และเสื้อผ้าไปหมดอีกด้วย หากไม่ยอมทำตามที่คิดบอก โคนันก็จะไม่สามารถกลับญี่ปุ่นได้ เมื่อถูกรันถามชื่อโดยที่ดูไม่ออกว่าคนที่เธอถามเป็นใคร โคนันจึงโมเมตอบไปว่าชื่ออาเธอร์ ฮิราอิ
IMDB: /10 votes
movie

Conan The Movie 23 : The Fist of Blue Sapphire ศึกชิงอัญมณีสีคราม