Sanook360 ดูหนังออนไลน์hd เว็บดูหนังฟรี ดูหนังมาใหม่ ภาพคมชัดระดับHD

Ana de Armas

Overdrive (2017) โจรกรรมซ่าส์ ล่าทะลุไมล์ 5.7
Overdrive (2017) โจรกรรมซ่าส์ ล่าทะลุไมล์ เรื่องย่อ: Overdrive (2017):โจรกรรมซ่าส์ ล่าทะลุไมล์ เรื่องราวเกี่ยวกับโจรสองคันพี่น้องที่เดินทางไปทางใต้ของฝรั่งเศสเพื่อหาโอกาสใหม่ ๆ และไขลานขนของหัวหน้าโจรในท้องถิ่น Andrew และ Garrett Foster (Scott Eastwood และ Freddie Thorp) เป็นขโมยที่เชี่ยวชาญในรถยนต์หรูหรามีเพียงรถยนต์ที่แพงที่สุดเท่านั้น พวกเขาได้รับการว่าจ้างให้ขโมย Bugatti 1937 มูลค่ากว่าล้านยูโรพวกเขาจึงมุ่งหน้าไปทางใต้ของฝรั่งเศสเพื่อหางานทำ แต่พวกเขาถูกจับได้และ Jacomo Morier (Simon Abkarian) หัวหน้าโจรท้องถิ่นที่เป็นเจ้าของ Bugatti ไม่ได้สนใจอะไรเลย เพื่อแลกกับชีวิตของพวกเขาพี่ชายสองคนจะต้องขโมยรถยนต์จาก Max Klemp (Clemens Schick) คู่แข่งคู่ปรับของ Morier และไม่ใช่รถใด ๆ Morier ต้องการให้พวกเขาขโมย Ferrari 250 GTO ของ 1950 ของ Klemp ซึ่งเป็นรถที่มีค่าที่สุดของเขา
5.7
IMDB: 5.7/10 votes
movie

Overdrive (2017) โจรกรรมซ่าส์ ล่าทะลุไมล์

2017
Blade Runner 2049 (2017) เบลด รันเนอร์ 2049 8
Blade Runner 2049 (2017) เบลด รันเนอร์ 2049 ค.ศ. 2049 มนุษย์สังเคราะห์ที่เรียกว่าเรพลิแคนท์ ถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นทาสและผู้รับใช้ของมนุษย์ธรรมดา เคเป็นเรพลิแคนท์ตนหนึ่งที่ทำงานให้กับกรมตำรวจลอสแอนเจลิสในฐานะเบลดรันเนอร์ ผู้มีหน้าที่ตามล่าและ "ปลดเกษียณ" (สังหาร) เรพลิแคนท์ที่หลบหนี ระหว่างปฏิบัติภารกิจ เคได้พบกับแซปเปอร์ มอร์ตัน เรพลิแคนท์หลบหนีที่ซ่อนตัวอยู่ที่ฟาร์มผลิตโปรตีนแห่งหนึ่ง หลังจากปลดเกษียณมอร์ตันแล้วเขาได้พบกล่องกล่องหนึ่งถูกฝังอยู่ใต้ซากต้นไม้ ซึ่งเมื่อได้ตรวจดูแล้วพบว่าข้างในมีชิ้นส่วนของศพของเรพลิแคนท์เพศหญิงที่เสียชีวิตระหว่างการผ่าตัดคลอด ทางหน่วยจึงสรุปว่าเกิดความเป็นไปได้ที่เรพลิแคนท์จะสืบพันธุ์ด้วยการมีเพศสัมพันธ์เช่นมนุษย์ ซึ่งก่อนหน้านี้เคยเชื่อกันว่าเป็นไปไม่ได้ ร้อยโทโจชิซึ่งเป็นผู้บังคับบัญชาของเคเกรงว่าหากข้อมูลนี้ถูกเผยแพร่ จะทำให้เกิดการสู้รบระหว่างมนุษย์กับเรพลิแคนท์จนอาจกลายเป็นสงครามใหญ่ เธอจึงสั่งให้เคตามหาและปลดเกษียณเด็กเรพลิแคนท์ที่คลอดออกมารายนี้ให้ได้
8
IMDB: 8/10 votes
movie

Blade Runner 2049 (2017) เบลด รันเนอร์ 2049

2017
Knives Out (2019) ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่ 7.9
Knives Out (2019) ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่ Knives Out ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่ เรื่องราวของปริศนาฆาตกรรมในครอบครัวมหาเศรษฐีหนึ่งที่ทุกคนมารวมตัวกันพร้อมหน้า เพื่อให้ฉลองวันเกิดครบ 85 ปีของนักเขียนนิยายสืบสวนรุ่นใหญ่ แต่ดันเกิดเหตุไม่คาดฝัน เขาเสียชีวิตลงอย่างเป็นปริศนา งานนี้นักสืบมือดีจึงต้องเผ่านาคลี่คลายคดี และแน่ๆว่าทุกคนในบ้านแปลงเป็นผู้ต้องสงสัย! ภายใต้ปาร์ตี้อันสนุกสนาน คำโกหกที่ถูกปกปิด ความจริงที่กำลังจะถูกเปิดเผย หนังวางตัวเองไว้เลยว่าเป็นผลงานที่ได้แรงบันดาลใจจากนิยายฆาตกรรมของ “อกาธา คริสตี้” ปัจจุบันที่ทำเป็นหนังคือ Murder on the Orient Express ปี 2017 ที่ก็ไม่ได้ประสบความสำเร็จมาก แต่ด้วยความที่ผลงานของอกาธาแทบจะเป็นต้นแบบให้นิยายหรือหนังสืบสวนในยุคต่อมาแทบทั้งหมด ซึ่งโดยทั่วไปก็จะเป็นพล็อต “เปิดพินัยกรรม” ของครอบครัวมหาเศรษฐีที่มักพลิกโผทำให้ลูกหลานในตระกูลต้องช็อค ก่อนที่จะตามมาด้วยคดีฆาตกรรมในที่แห่งนั้น โดยทุกคนที่เกี่ยวข้องมีแรงจูงใจให้ก่อคดีได้ แต่ก็พร้อมการันตีช่วงเวลาที่อยู่ของตนว่าไม่ได้เกี่ยวข้องกันทุกคน จะคิดว่าหนังเรื่องนี้แทบไม่มีอะไรใหม่ถอดด้ามไปจากนิยายสืบสวนแนวๆ นักสืบอัจฉริยะ ซึ่งอกาธาเดินเรื่องโดยมีปัวโรนักสืบจอมขี้เกียจแต่ฉลาดสุดๆ มาเป็นตัวนำทุกตอน ใน Knives Out ก็พยายามถอดแบบมาเหมือนกัน แต่ด้วยความที่เป็นเรื่องราวใหม่ จึงพยายามโยงให้ตัวละครนักสืบ “บลังค์” ที่เล่นโดย “แดเนียล เครก” พระเอกเจมส์บอนด์คนปัจจุบัน มีเครดิตที่มาที่ไปอ้อมๆ ว่ามาจากคดีดังของ โอเจ ซิมป์สัน (ปี 1994) ที่เป็นคดีมีคนตาย…แต่ไร้คนทำ และก็เปลี่ยนเป็นคดีประวัติศาสตร์ที่ปิดไม่ลงในแง่ความรู้สึกของคนที่ติดตามคดี (อ่านรายละเอียดคดีได้ที่นี่) ซึ่งเมื่อนักสืบในเรื่องมีเครดิตว่าปิดคดีใหญ่นี้ได้ จึงเปลี่ยนเป็นเรื่องตลกร้ายเสียดสีความจริงของอเมริกาไป ...
7.9
IMDB: 7.9/10 votes
movie

Knives Out (2019) ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่

2019