Sanook360 ดูหนังออนไลน์hd เว็บดูหนังฟรี ดูหนังมาใหม่ ภาพคมชัดระดับHD

Amanda Seyfried

First Reformed ศรัทธา…โลกาวินาศ (2018) 7.1
First Reformed ศรัทธา…โลกาวินาศ (2018) เอิร์นส์โทลเลอร์เป็นศิษยาภิบาลของคริสตจักรปฏิรูปใหม่แห่งแรกในสโนว์บริดจ์นิวยอร์กซึ่งกำลังดิ้นรนฝ่าวิกฤติศรัทธา ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดขึ้นพร้อมกับเขาเขียนความคิดของเขาลงในสมุดบันทึกเป็นเวลาหนึ่งปีหลังจากนั้นเขาตั้งใจจะทำลายมัน เขาเป็นผู้นำของคริสตจักรปฏิรูปชาวดัตช์อายุ 250 ปีซึ่งครั้งหนึ่งเคยหยุดบนรถไฟใต้ดิน มันต้องเผชิญกับการลดลงของการเข้าร่วมภายใต้การนำของทอลเลอร์ซึ่งทำให้โบสถ์ห่างจากจุดสนใจในประวัติศาสตร์ไปที่เทววิทยาคาลวิน ตอนนี้มันทำหน้าที่ส่วนใหญ่เป็นแหล่งท่องเที่ยว ในขณะที่เขาพยายามที่จะจัดการปัญหาชีวิตของเขาเองเช่นโรคพิษสุราเรื้อรัง Toller พยายามหาประสบการณ์ที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นผ่านการอ่านนักเขียนโรมันคาทอลิก (G. K. Chesterton และ Thomas Merton) และหนังสือลึกลับ (The Cloud of Unknowing) สิ่งนี้ทำให้เขาได้รับการสนับสนุนจาก Abundant Life ซึ่งเป็นผู้สอนศาสนาที่อยู่ใกล้เคียงในอัลบานีที่เป็นเจ้าของการปฏิรูปครั้งแรก ทอลเลอร์อดีตโรงพยาบาลทหารยังต้องดิ้นรนกับการเสียชีวิตของโจเซฟลูกชายของเขาซึ่งถูกฆ่าตายในสงครามอิรัก; ทอลเลอร์สนับสนุนให้เขาไปเกณฑ์ เขาพบกับมารีย์ผู้ซึ่งกำลังขอคำปรึกษาจากไมเคิลสามีหัวรุนแรงด้านสิ่งแวดล้อมของเธอ ไมเคิลท้าทายความเชื่อของทอลเลอร์ต่อไป: เขาอธิบายว่าเขาต้องการให้แมรี่ทำแท้งเพราะเขาไม่ต้องการพาเด็ก ๆ เข้าสู่โลกที่จะกลายเป็นสิ่งที่ไม่เอื้ออำนวยต่อการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ
7.1
IMDB: 7.1/10 votes
movie

First Reformed ศรัทธา…โลกาวินาศ (2018)

2018
You Should Have Left (2020) 5.4
You Should Have Left (2020) หนังดัดแปลงจากนิยายของแดเนียล เคลห์มานน์ นักเขียนชาวเยอรมัน ที่ตีพิมพ์หนังสือเล่มนี้เมื่อปี 2017 เล่าเรื่องราวของมหาเศรษฐีที่ไปหมกตัวอยู่บ้านพักห่างไกลผู้คนพร้อมภรรยาอายุน้อยคราวลูก (ไซย์ฟรีด) และลูกสาววัยหกขวบ (แอเวอรี เอสเซ็กซ์) เพื่อพยายามประสานรอยร้าวในความสัมพันธ์ แต่แล้วก็ค่อยๆ มีเหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้นเหมือนคอยเตือนให้เขาหนีไป ซึ่งกว่าเขาจะรู้ตัวก็พบว่าบ้านพักในฝันหลังนั้นเป็นบ้านฝันร้ายที่พยายามขังพวกเขาเอาไว้ พร้อมกับเผยความหลอนและน่ากลัวต่างๆ ออกมา ที่อาจเกี่ยวข้องกับอดีตอันดำมืดที่เขากับภรรยาต่างปกปิดกันและกันไว้
5.4
IMDB: 5.4/10 votes
movie

You Should Have Left (2020)

2020
Mank (2020) แมงค์ | Netflix 7
Mank (2020) แมงค์ | Netflix ฮอลลีวูดในปี 1930 ได้รับการประเมินอีกครั้งผ่านสายตาของนักวิจารณ์โซเชียลและนักเขียนบทที่มีแอลกอฮอล์อย่างเฮอร์แมนเจ “แมงค์” มันโควิคซ์ในขณะที่เขาแข่งเพื่อจบบทภาพยนตร์ของ Citizen Kane ในปีพ. ศ. 2473 ที่ Paramount Studios เฮอร์แมนและนักเขียนคนอื่น ๆ พูดคุยกับ David O. Selznick และ Josef Von Sternberg เกี่ยวกับภาพยนตร์ที่พวกเขากำลังเขียน เฮอร์แมนมุ่งหน้าไปยังสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ซึ่งเขาและนักแสดงนำหญิงแมเรียนเดวีส์รู้จักกันและกัน เธอแนะนำให้เขารู้จักกับเฮิร์สต์ผู้มีพระคุณและคนรักของเธอในปี 1940 ผู้อำนวยการสร้างจอห์นเฮาส์แมนเริ่มกังวลว่าบทภาพยนตร์ที่หนาแน่นและไม่เป็นเชิงเส้นของเฮอร์แมนนั้นซับซ้อนเกินกว่าที่คนทั่วไปจะติดตามได้ ริต้าสังเกตเห็นความคล้ายคลึงกันมากขึ้นระหว่างตัวละครของเฮอร์แมนและคนที่เขารู้จัก ในปี 1934 เฮอร์แมนและโจเซฟน้องชายของเขาเริ่มทำงานกับหลุยส์บีเมเยอร์ที่ MGM ซึ่งเกี่ยวข้องกับการเงิน
7
IMDB: 7/10 votes
movie

Mank (2020) แมงค์ | Netflix

2020