Sanook360 ดูหนังออนไลน์hd เว็บดูหนังฟรี ดูหนังมาใหม่ ภาพคมชัดระดับHD

Tomoko Hiramuki

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 5  ซับไทย
Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 5 ซับไทย Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 5 ซับไทย เรื่องย่อ ทัตสึมิตื่นขึ้นจากความฝันของซาโยและอิเอยาสึ และต้องประหลาดใจที่พบชีเล่อยู่ข้างๆ จากนั้นเขาก็รู้ว่าเธอกำลังจะเป็นพี่เลี้ยงเขาในวันนั้น หลังจากการฝึกซ้อมที่หนักหน่วง Tatsumi ได้เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติของ Sheele ว่าเธอรู้สึกว่าไม่มีประโยชน์อะไร และเหตุผลที่เธอเข้าร่วม Night Raid ทำให้เขาเห็นใจเธอ ระหว่างการประชุม เขาได้ลองใช้ Zank's Spectator ซึ่งฟื้นขึ้นมาหลังจากเหตุการณ์ในตอนที่แล้ว แต่มันก็ปฏิเสธเขา หลังจากเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแขนของจักรวรรดิที่สันนิษฐานว่าแข็งแกร่งที่สุดที่มีอยู่ และการรวบรวมอาวุธของจักรวรรดิถือเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกของ Night Raid ทัตสึมิก็ประกาศความตั้งใจที่จะหาแขนของจักรวรรดิที่สามารถชุบชีวิตคนตายได้ แต่กลับรู้สึกไม่สบายใจเมื่อรู้ว่าจักรพรรดิดังกล่าว แขนไม่เคยมีอยู่ ภายหลังชีเล่ปลอบ Tatsumi ที่หลุมศพของ Sayo และ Ieyasu วันรุ่งขึ้น Tatsumi และ Leone ออกไปลาดตระเวนในตลาดและแยกตัวออกไป Tatsumi ได้รับความช่วยเหลือจากสมาชิกของ Imperial Guard, Seryu ผู้ซึ่งเป็นเจ้าของแขนของ Imperial ที่มีลักษณะคล้ายสุนัขซึ่งเธอตั้งชื่อว่า Coro; เธอพาเขากลับไปที่ตลาดก่อนจะวิ่งออกไป มันถูกเปิดเผยว่าที่ปรึกษาของ Seryu คือกัปตัน Ogre และเธอตั้งใจที่จะหาทางแก้แค้นให้กับการตายของเขา

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 5 ซับไทย

Steins Gate ฝ่าวิกฤตพิชิตกาลเวลา Season 1 ตอนที่ 16
Steins Gate ฝ่าวิกฤตพิชิตกาลเวลา Season 1 ตอนที่ 16 เรื่องราวอันมืดมนของ Steins Gate ที่นำไปสู่โอคาเบะนักวิทยาศาสตร์ผู้คลั่งไคล้ตัวประหลาดที่พยายามดิ้นรนเพื่อฟื้นคืนจากความพยายามที่ล้มเหลวในการช่วยเหลือคุริสุ เขาตัดสินใจที่จะยอมแพ้และละทิ้งนักวิทยาศาสตร์ที่มีชีวิตชีวาของเขาปรับเปลี่ยนอัตตาเพื่อที่จะลืมอดีต เมื่อทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นเรื่องปกติดูเหมือนว่าเขาจะถูกดึงกลับไปสู่อดีตด้วยการพบกับคนรู้จักของคุริสุซึ่งบอกเขาว่าพวกเขาได้เริ่มทดสอบอุปกรณ์ที่เก็บความทรงจำของมนุษย์และสร้างภาพจำลองของพวกเขาด้วยลักษณะและบุคลิกของพวกเขา . โอคาเบะเริ่มการทดสอบและพบว่าการจำลองสถานการณ์ของคุริสุทำให้ความปวดร้าวและโศกนาฏกรรมใหม่ ๆ ที่ไม่คาดคิดกลับคืนมา

Steins Gate ฝ่าวิกฤตพิชิตกาลเวลา Season 1 ตอนที่ 16

Steins Gate ฝ่าวิกฤตพิชิตกาลเวลา Season 1 ตอนที่ 6
Steins Gate ฝ่าวิกฤตพิชิตกาลเวลา Season 1 ตอนที่ 6 เรื่องราวอันมืดมนของ Steins Gate ที่นำไปสู่โอคาเบะนักวิทยาศาสตร์ผู้คลั่งไคล้ตัวประหลาดที่พยายามดิ้นรนเพื่อฟื้นคืนจากความพยายามที่ล้มเหลวในการช่วยเหลือคุริสุ เขาตัดสินใจที่จะยอมแพ้และละทิ้งนักวิทยาศาสตร์ที่มีชีวิตชีวาของเขาปรับเปลี่ยนอัตตาเพื่อที่จะลืมอดีต เมื่อทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นเรื่องปกติดูเหมือนว่าเขาจะถูกดึงกลับไปสู่อดีตด้วยการพบกับคนรู้จักของคุริสุซึ่งบอกเขาว่าพวกเขาได้เริ่มทดสอบอุปกรณ์ที่เก็บความทรงจำของมนุษย์และสร้างภาพจำลองของพวกเขาด้วยลักษณะและบุคลิกของพวกเขา . โอคาเบะเริ่มการทดสอบและพบว่าการจำลองสถานการณ์ของคุริสุทำให้ความปวดร้าวและโศกนาฏกรรมใหม่ ๆ ที่ไม่คาดคิดกลับคืนมา

Steins Gate ฝ่าวิกฤตพิชิตกาลเวลา Season 1 ตอนที่ 6