Sanook360 ดูหนังออนไลน์hd เว็บดูหนังฟรี ดูหนังมาใหม่ ภาพคมชัดระดับHD

Tomoki Kobayashi

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 23 ซับไทย
Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 23 ซับไทย Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 23 ซับไทย เรื่องย่อ ขณะนี้เหลือสมาชิกเพียงสี่คนเท่านั้น Night Raid ตัดสินใจที่จะเริ่มภารกิจสุดท้ายเพื่อลอบสังหารนายกรัฐมนตรี ขณะที่นาเจนดานำกองทัพปฏิวัติเข้าสู่เมืองหลวง ทัตสึมิ อากาเมะ และเลโอเน่บุกเข้าไปในวัง ซึ่งพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับรัน ลีโอเน่อยู่ข้างหลังเพื่อต่อสู้กับรัน ขณะที่อากาเมะและทัตสึมิดันไปข้างหน้าสู่ห้องบัลลังก์ จักรพรรดิปฏิเสธที่จะฟังคำวิงวอนของพวกเขาจึงสั่งงาน Shwarzentazer ซึ่งเป็น Ultimate Imperial Arm ซึ่งเผยให้เห็นตัวเองว่าเป็นยักษ์หุ้มเกราะสูงตระหง่าน เมื่อเห็นถึงความพินาศของจักรพรรดิที่กระทำต่ออาสาสมัครของเขาเอง ทัตสึมิจึงเผชิญหน้ากับเขาและได้รับความช่วยเหลือจากเวฟ ขณะที่คนอื่นๆ ช่วยประชาชนอพยพออกจากเมืองหลวง หลังจากโจมตีเกราะของ Imperial Arm อย่างต่อเนื่องในจุดเดียว Tatsumi ก็สามารถทำลายมันและเอาชนะจักรพรรดิได้เมื่อเขาปลดล็อกพลังที่แท้จริงของ Incursio อย่างไรก็ตาม เมื่อยักษ์ขู่ว่าจะล้มทับประชาชน ทัตสึมิก็ใช้กำลังสุดท้ายเพื่อหยุดมัน แม้จะได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในอ้อมแขนของอากาเมะ ทำให้เธอต้องเสียใจและเอสเดธมาก

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 23 ซับไทย

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 24 ซับไทย
Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 24 ซับไทย Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 24 ซับไทย เรื่องย่อ เมื่อจักรวรรดิพ่ายแพ้ เอสเดธยังคงปฏิเสธที่จะยอมจำนนและท้าทายอากาเมะในการดวลกัน เมื่อการโจมตีทั้งหมดของเธอเบี่ยงออกไป Akame ถูกบังคับให้ปลดปล่อยทรัมป์การ์ดของ Imperial Arm โดยวางยาพิษให้กับร่างกายของเธอเองด้วยการเพิ่มความสามารถของเธอและกลับมาถึงจุดที่ทำให้แขนซ้ายของ Esdeath บาดเจ็บ เป็นผลให้ Esdeath ตัดมันออกเพื่อป้องกันไม่ให้พิษแพร่กระจายไปทั่วร่างกายของเธอ ไม่มีเวลาเหลือให้ลงมือ Akame ทุ่มเทความพยายามทั้งหมดของเธอในการจู่โจมครั้งสุดท้าย บังคับให้ Esdeath ใช้ไพ่ตายของ Imperial Arm ของเธอเพื่อหยุดเวลา ซึ่งไม่สามารถป้องกันไม่ให้ Akame ทำการโจมตีร้ายแรงได้ ด้วยความแข็งแกร่งครั้งสุดท้ายของเธอ Esdeath จับร่างของ Tatsumi และแช่แข็งตัวเองด้วยมัน ซึ่งทำให้ทั้งคู่แตกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย ในขณะเดียวกัน นายกรัฐมนตรีถูกลีโอนต้อนจนมุมและเปิดใช้งาน Imperial Arm เพื่อทำลายเธอ แต่ถึงแม้จะยิงเธอหลายครั้งแล้ว เขาก็ล้มเหลวที่จะหยุดเธอจากการทุบตีเขาจนตาย เมื่อรู้ว่าบาดแผลของเธอเป็นอันตรายถึงชีวิต ลีโอเน่จึงบอกลาอากาเมะและเสียชีวิตตามลำพังในตรอกหลังจากไปเยี่ยมเพื่อนเก่าที่ดื่มสุราเป็นครั้งสุดท้าย การปฏิวัติสิ้นสุดลงด้วยการที่จักรพรรดิถูกพิพากษาประหารชีวิต และก่อนที่จะถูกประหารชีวิต พระองค์ขอให้นาเจนดาฟื้นฟูประเทศแทนพระองค์ ในขณะเดียวกัน Wave และ Run ได้แสดงความเคารพต่อหลุมฝังศพของ Kurome และสาบานว่าจะช่วยสร้างประเทศชาติเช่นกัน เพื่อบรรเทาความคิดเห็นของสาธารณชน ...

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 24 ซับไทย

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 21 ซับไทย
Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 21 ซับไทย Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 21 ซับไทย เรื่องย่อ เอสเดธอ้อนวอนทัตสึมิให้เข้าข้างเธอ แต่เขาปฏิเสธ เธอจึงตัดสินใจประหารชีวิตเขา ของฉันกำลังจะแอบออกไปช่วยเหลือทัตสึมิด้วยตัวเธอเอง แต่อากาเมะ ลีโอเน่ และนาเจนดะสกัดเธอไว้ และตัดสินใจไปกับเธอ ที่สถานที่ประหารชีวิต ขณะที่เอสเดธกำลังจะฆ่าทัตสึมิ สมาชิกที่เหลือของการโจมตีในตอนกลางคืน บูโดต่อสู้กับลีโอนและมิเนะ นาเจนด้าและซูซานูเผชิญหน้ากับเอสเดธ และอากาเมะเผชิญหน้ากับผู้พิทักษ์จักรวรรดิเพื่อเอาตัวอินเคอร์ซิโอกลับคืนมา เมื่อ Leone เป็นอัมพาตจาก Imperial Arms ที่ใช้สายฟ้าของ Budo Mine ก็พาเขาไปด้วยตัวเองและปล่อยระเบิดที่ทรงพลังอย่างท่วมท้นพอที่จะฆ่า Budo และปล่อยให้ Mine ได้รับบาดเจ็บสาหัส ในขณะเดียวกัน Najenda ใช้ไพ่ตายของ Susanoo นั่นคือ Magatama Manifestation ซึ่งดูดพลังชีวิตของ Najenda ส่วนหนึ่งในแต่ละครั้งที่ใช้ แต่ Esdeath เอาชนะเขาได้โดยใช้คาถาที่หยุดเวลาชั่วครู่และทำลายแกนกลางของ Susanoo Najenda ใช้ท่าทีเด็ดอีกครั้งเพื่อฟื้นฟู Susanoo ซึ่งอยู่ข้างหลังเพื่อให้ Esdeath ยุ่งในขณะที่คนอื่นๆ หนีไปกับ Tatsumi ทัตสึมิอุ้ม Mine ...

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 21 ซับไทย

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 22 ซับไทย
Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 22 ซับไทย Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 22 ซับไทย เรื่องย่อ แม้จะมีความพยายามของ Esdeath กองทัพปฏิวัติก็เข้ามาใกล้เมืองหลวง ที่ซึ่งผู้คนเริ่มก่อกบฏเช่นกัน ในขณะเดียวกัน คุโรเมะรู้ว่าเธอเหลือเวลาไม่มากและส่งข้อความถึงอากาเมะเพื่อท้าให้เธอดวลกัน ทัตสึมิพยายามเกลี้ยกล่อมเธอ แต่เธอกลับออกไปเผชิญหน้ากับพี่สาวของเธอ เมื่อพวกเขาพบกัน คุโรเมะแสดงความไม่พอใจที่เธอถูกทิ้งไว้ข้างหลังเมื่ออากาเมะเสียไป Night Raid จากนั้นพวกเขาก็เริ่มต่อสู้ แต่สัตว์ร้ายยักษ์ขัดจังหวะการต่อสู้ของพวกเขา หลังจากเอาชนะสัตว์ร้ายด้วยกันแล้ว ทั้งสองก็เริ่มการต่อสู้ต่อ เวฟปรากฏตัวและช่วยเหลือคุโรเมะ แต่ทัตสึมิก็เข้ามาเพื่อหยุดเขา โดยอ้างว่าไม่มีใครต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการต่อสู้ของพวกเขา ในที่สุด อากาเมะก็พ่ายแพ้และสังหารคุโรเมะ ขณะที่เวฟจากไป โดยพาร่างของคุโรเมะไปกับเขา อากาเมะก็คร่ำครวญถึงการสูญเสียน้องสาวของเธอ ในขณะเดียวกัน กองทัพปฏิวัติล้อมรอบเมืองหลวง และนายกรัฐมนตรีสั่งให้จักรพรรดิเปิดใช้งาน Ultimate Imperial Arm เพื่อหยุดการปฏิวัติ

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 22 ซับไทย

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 19 ซับไทย
Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 19 ซับไทย Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 19 ซับไทย เรื่องย่อ Night Raid วางแผนที่จะแทรกซึมเข้าไปในวังในช่วงเทศกาลครบรอบของ Path of Peace เหมืองและทัตสึมิได้รับมอบหมายให้เป็นผู้เบี่ยงเบนความสนใจ และในที่สุดทั้งสองก็ถูกผลักดันไปยังขอบเมือง ที่ซึ่งเซริวพบเห็นและจำพวกเขาได้ เธอโจมตีทั้งคู่พร้อมกับสมาชิกคนสุดท้ายของสี่ Rakshasa Demons, Suzuka ของฉันจัดการผ่า Seryu และ Coro ให้ได้ครึ่งหนึ่ง แต่ Seryu ตอบโต้ด้วยการวางระเบิดฆ่าตัวตายที่ฝังอยู่ในหัวของเธอ หมดแรง ไมน์พยายามดิ้นรนเพื่อหนีจากระเบิด แต่ทัตสึมิช่วยชีวิตไว้ ซึ่งก่อนหน้านี้เอาชนะซูซูกะด้วยการบดขยี้เธอด้วยซากปรักหักพังที่อยู่ใกล้เคียง ในขณะเดียวกัน Night Raid ที่เหลือก็บุกโจมตีพระราชวัง แม้จะได้รับคำสั่งจากเอสเดธให้อยู่นิ่ง บอริกก็พยายามหนี แต่ลับบ็อกและอากาเมะถูกฆ่าอย่างรวดเร็ว

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 19 ซับไทย

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 20 ซับไทย
Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 20 ซับไทย Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 20 ซับไทย เรื่องย่อ นายกรัฐมนตรีสร้างหน่วยชนชั้นสูงที่นำโดยลูกชายของเขา ชูรา แม้ว่า Wave จะทำให้สุขภาพของเธออุ่นขึ้น คุโรเมะก็ล้มลงและหมดสติไป Night Raid วางแผนที่จะบุกพระราชวังหลวงเพื่อสังหารนายกรัฐมนตรี เหมืองและลีโอนสำรวจอุโมงค์ใต้เมืองหลวง ขณะที่นาเจนดา ซูซานู และอากาเมะพบกับสายลับต่อต้าน เพื่อสนับสนุนการบุกเข้ามาของกองทัพปฏิวัติจากภายในวัง ทัตสึมิและลับบ็อกจึงแอบพบกับสมาชิกคนหนึ่งของกลุ่มต่อต้าน แต่ถูกซีอุระและคนของเขาซุ่มโจมตี ซิวระเปิดเผยว่าเขาเป็นคนที่อยู่เบื้องหลังสัตว์อันตรายที่ได้รับการดัดแปลงและเคลื่อนย้ายเอสเดธและทัตสึมิไปยังเกาะ ผู้บัญชาการทหารสูงสุด Budou ปรากฏตัวและต่อสู้กับ Tatsumi ขณะที่ Lubbock ต่อสู้กับ Syura ลับบ็อกจัดการเพื่อให้ได้เปรียบ แต่ถูกแทงข้างหลังโดยสมาชิกคนหนึ่งของกลุ่มต่อต้าน ซึ่งถูกแบล็กเมล์โดย Syura จากนั้น Syura ก็เคลื่อนย้าย Lubbock ไปสู่ขุมนรก แต่ Lubbock ก็สามารถลากเขาไปกับเขาด้วยการใช้ Imperial Arms ของเขา จากนั้นเขาก็ฆ่า Syura และพวกเขาจะถูกส่งตัวกลับอย่างรวดเร็วเหนือพระราชวัง แขนอิมพีเรียลของลับบ็อกหักและล้มลงตาย ถูกแทงด้วยหนามแหลมขณะที่ทัตสึมิซึ่งถูกจับได้เฝ้าดูอยู่ ทัตสึมิถูกกำหนดให้ประหารชีวิตในที่สาธารณะ ส่วนเอสเดธซึ่งออกไปสำรวจ กลับมาและอาสาทำงานเอง

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 20 ซับไทย

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 17 ซับไทย
Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 17 ซับไทย Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 17 ซับไทย เรื่องย่อ หลังจากการระเบิดครั้งใหญ่ของ Rubicante ของ Bols ทุกคนจาก Night Raid และ Jaegers ก็รอดชีวิตมาได้ ขณะที่โบลส์เดินจากไป เขายังคิดถึงเยเกอร์เป็นครอบครัวของเขา และเขาต้องจัดกลุ่มใหม่กับพวกเขาโดยเร็วที่สุด Bols พบกับหญิงสาวที่ได้รับบาดเจ็บและรักษาบาดแผลด้วยผ้าพันแผล แต่เด็กสาวตอบว่าเขาเผา Rubicante ไปกี่คน และเผยให้เห็นว่า Chelsea ปลอมตัว แทงเข็มไปที่ท้ายทอยของ Bols บอลส์คลานเมื่อเขายอมรับชะตากรรมของเขา และสิ่งเดียวที่เขาทำได้คือกลับบ้านแต่เขายอมจำนน เชลซีพบกับลับบ็อกและเธอกำลังขอกำลังเสริมก่อนที่คุโรเมะจะได้หุ่นใหม่ ก่อนจะตามล่าคุโรเมะ เชลซีปลอมตัวเป็นบอลส์ ในด่านหน้า Night Raid พวกเขาซักถามเรื่องการต่อสู้กับเยเกอร์จนกระทั่งถึงลับบ็อกและขอความช่วยเหลือจากเชลซี ในขณะเดียวกัน คุโรเมะรู้สึกเหนื่อยและฟื้นตัวจากการสู้รบครั้งก่อน เธอเล่าถึงอดีตของเธอกับอากาเมะพี่สาวของเธอ ที่ซึ่งพวกเขาถูกทดสอบก่อนว่าจะกลายเป็นนักฆ่าที่มีความสามารถ พวกเขาผ่านการทดสอบ แต่แยกจากกันซึ่งคุโรเมะถูกกำหนดให้เป็นกองกำลังของจักรวรรดิและได้ทดลองกับยาหลายชนิดเพื่อเพิ่มความสามารถในการต่อสู้ของเธอ หลังจากความทรงจำของเธอ คุโรเมะก็เข้าร่วมกับเชลซี โดยปลอมตัวเป็นบอลส์ เชลซียังคงอดทนแต่กลับฉวยโอกาสเมื่อคุโรเมะแสดงอาการอ่อนล้า แทงเข็มไปที่ต้นคอของเธอ ดูเหมือนเชลซีจะพอใจและหวนคิดถึงอดีตของเธอว่าเธอต้องการเปลี่ยนโลกด้วยการเป็นนักฆ่าตั้งแต่วันแรกที่เป็นเด็กฝึกหัด การได้เห็นเจ้านายของเธอเล่นตลกกับผู้คนและรับสินบนอย่างไร้ความปราณี จนถึงการได้มาซึ่งมูลนิธิ Imperial Relic Gaea ที่เธอฆ่าเธอ ต้นแบบโดยใช้การหลอกลวง ...

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 17 ซับไทย

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 18 ซับไทย
Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 18 ซับไทย Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 18 ซับไทย เรื่องย่อ Night Raid เข้าสู่เมือง Kyoroch ซึ่งเป็นสำนักงานใหญ่ของ Path of Peace นายกรัฐมนตรีสั่งให้พวกเยเกอร์ปกป้องบอริก ซึ่งพร้อมๆ กันตั้ง "ปีศาจโคเคนจิ รากษซา" ทั้งสี่เป็นฝ่ายรุก คุโรเมะยังคงฟื้นตัวจากการต่อสู้ครั้งก่อน ดำเนินภารกิจต่อไปเพื่อไม่ให้ถูกกำจัด ลับบ็อกตั้งใจจะพบกับสายลับจากเมือง ถูกปีศาจสองคน สเตนและเมซโจมตี อากาเมะต่อสู้กับปีศาจอีกตนหนึ่ง อิบาระ ซึ่งเธอจำได้ว่ามาจากหน่วยสังหารเก่าของเธอ ทั้ง Lubba และ Akame ประสบความสำเร็จในการฆ่าคู่ต่อสู้ ขณะสำรวจพื้นที่รอบนอกเมือง ทัตสึมิและมิเนะได้พบกับผู้นำและผู้ก่อตั้งเส้นทางแห่งสันติภาพ

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 18 ซับไทย

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 16 ซับไทย
Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 16 ซับไทย Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 16 ซับไทย เรื่องย่อ Night Raid เข้าร่วมกับ Bols และ Kurome พร้อมกับหุ่นเชิดของเธอ คุโรเมะดึงการโจมตีครั้งแรกจากหุ่นกระบอก Destaghoul สัตว์อันตรายระดับพิเศษที่ยิงลำแสงอันทรงพลังและหลังจากนั้นการต่อสู้แบบประชิดตัวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ Akame ต่อสู้กับ Bols และผู้คุ้มกันหุ่น Woll หลังจากระยะประชิดสั้น ๆ กับ Kurome และเพื่อนที่เสียชีวิตของพวกเขา เปลี่ยนหุ่น Natala จากนั้น Tatsumi กับ Apeman และ Hentarr, Susanoo กับ Destaghoul, Leone กับ Rokgough และ Mine กับมือปืน Doya แขนซ้ายของ Leone ถูกคุโรเมะตัดขาดขณะต่อสู้กับ Rokgough และ Najenda บอกให้ Leone ทิ้ง Rokgough ไว้กับเธอเพราะพวกเขาเป็นทั้งแม่ทัพของจักรวรรดิและเพื่อนสนิท Najenda ทำลาย ...

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 16 ซับไทย

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 15 ซับไทย
Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 15 ซับไทย Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 15 ซับไทย เรื่องย่อ ลับบ็อกถามทัตสึมิว่าทำไมเขาจึงเคลื่อนย้ายเอสเดธกลับไปที่แผ่นดินใหญ่แทนที่จะทิ้งเธอไว้บนเกาะ อย่างไรก็ตาม Najenda ตอบว่า Esdeath จะหนีออกจากเกาะไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก่อนที่จะเปิดเผยว่าเธอรู้จักเธอเป็นการส่วนตัว ในขณะเดียวกัน Wave เผชิญหน้ากับ Seryu เกี่ยวกับการสังหารโจรสามคนที่สงสัยว่าเป็นสมาชิก Night Raid แต่เธอปัดเขาออกไป แม้จะตั้งข้อสังเกตว่าเมืองหลวงนั้นบิดเบี้ยว แต่ Wave ยังคงความภักดีของเขาในฐานะทหาร ต่อมา Najenda บอก Night Raid เกี่ยวกับ Path of Peace องค์กรทางศาสนาแบบสงบที่ปลุกระดมการจลาจลทางศาสนาและกองทัพปฏิวัติ (กองกำลังกบฏ Night Raid เป็นส่วนหนึ่งของ) และชนเผ่าพันธมิตรจะโจมตีเมืองหลวงพร้อมกันเพื่อ การจลาจลของเส้นทางแห่งสันติภาพ จากนั้นเธอก็มอบหมาย Night Raid ให้ลอบสังหาร Borick ที่ปรึกษาของผู้ก่อตั้ง Path of Peace ซึ่งเป็นสายลับของนายกรัฐมนตรีและกำลังวางยาผู้นับถือศาสนาหลายคนให้เชื่อฟัง พร้อมทั้งสั่งให้พวกเขากำจัด Jaegers โดยเฉพาะ Kurome และ Bols ที่ ...

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 15 ซับไทย

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 14 ซับไทย
Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 14 ซับไทย Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 14 ซับไทย เรื่องย่อ Esdeath ตกใจเมื่อเห็น Tatsumi กลายเป็นความสุข แต่การกลับมาพบกันใหม่ก็สั้นลงเมื่อ Syura (ชายสวมหน้ากากที่ดูแลกิจกรรมของ Danger Beasts ใหม่) ปรากฏขึ้นและใช้ Shambala ของเขาซึ่งเป็นแขนของจักรวรรดิที่สามารถเคลื่อนย้ายวัตถุได้ เอสเดธและทัตสึมิถูกเทเลพอร์ตไปยังเกาะห่างไกล ที่ซึ่งพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับอสูรอันตรายที่ดัดแปลงขนาดมหึมาซึ่งสร้างขึ้นจากการทดลองของดร. สไตลิช หลังจากที่ขับไล่การโจมตีของ Esdeath แล้ว สัตว์ร้ายก็ถูก Tatsumi สังหาร ค่ำลง ทัตสึมิและเอสเดธตัดสินใจเล่าเรื่องราวเบื้องหลังให้กันและกัน Tatsumi ปลอมตัวเป็นของเขา ในขณะที่ Esdeath เปิดเผยว่าเธอมาจากกลุ่มที่ล่า Danger Beasts โดยพ่อของเธอบอกกับเธอว่าผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดจะอยู่รอดและผู้ที่อ่อนแอจะล้มลง เมื่อกลุ่มของเธอถูกโจมตีโดยชนเผ่าที่เป็นคู่ปรับและสมาชิกทุกคนถูกสังหาร พ่อของเธอที่ใกล้จะเสียชีวิตบอกเธอว่ากลุ่มนั้นอ่อนแอและเธอจำเป็นต้องมีชีวิตอยู่อย่างเข้มแข็ง เป็นผลให้ Esdeath เกณฑ์ทหารในกองทัพจักรวรรดิและกลายเป็นนายพลที่มีทักษะ ตอนนี้กำลังคิดที่จะออกจากเกาะ Esdeath พยายามตามล่าสัตว์อันตรายที่บินได้ แต่สนามเทเลพอร์ตของ Syura ปรากฏขึ้นและพวกมันก็กระโดดเข้ามา แม้ว่าพวกเขาจะกลับไปที่ภูเขา Tatsumi ก็หนีโดยใช้ Incursio ของเขา โดยตระหนักว่า Esdeath ไม่สามารถโน้มน้าวใจได้ ...

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 14 ซับไทย

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 13 ซับไทย
Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 13 ซับไทย Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 13 ซับไทย เรื่องย่อ นายกรัฐมนตรีมอบหมายให้ Esdeath ติดตามสัตว์อันตรายจากตอนที่แล้วและฆ่าพวกมัน ต่อมา Jaegars โจมตีสัตว์อันตรายบางตัวเมื่อพวกเขาโจมตีเกวียนเสบียง วันรุ่งขึ้น Wave เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและตั้งข้อสังเกตว่าพ่อค้าในปัจจุบันกลัว Bols ทั้งๆ ที่มีบุคลิกที่ใจดีของเขาเพราะรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูน่ากลัวของเขา อย่างไรก็ตาม Bols บอกเขาว่าแม้จะมีบุคลิกของเขา แต่เขาก็ฆ่าคนจำนวนมากในอดีตซึ่งทำให้เขาได้รับความเกลียดชังมากมาย จากนั้น ภรรยาและลูกสาวของโบลส์ก็มาเยี่ยมกลุ่มที่สนับสนุนงานของเขา ซึ่งทำให้เวฟประหลาดใจ ในขณะเดียวกัน ระหว่างฝึกกับ Susanoo ทัตสึมิบอกเขาว่าเขาควรได้รับการพิจารณาให้เป็นหนึ่งใน Night Raid ไม่ใช่เครื่องมือ ต่อมา Night Raid ได้เดินทางไปยังที่ซ่อนอีกแห่งและได้รับภารกิจใหม่ล่าสุด นั่นคือ สังหาร Danger Beasts ที่ได้รับการดัดแปลง โดยพื้นฐานแล้วคือการช่วยเหลือเมืองหลวงที่พวกเขาได้ต่อสู้มา เมื่อเชลซีประกาศความเชื่อของเธอว่าพวกเยเกอร์ควรจัดการปัญหา ทัตสึมิโต้กลับว่าด้วยการช่วยเหลือเมืองหลวง พวกเขาจะสามารถช่วยชีวิตคนได้มากขึ้น ภายหลังเชลซีเปิดเผยกับ Najenda ว่าเธอเชื่อว่าความใจดีของ Tatsumi จะนำเขาไปสู่ความตายในที่สุด Esdeath และ Run แสดงความเชื่อต่อกันว่า เนื่องจาก Danger Beasts ...

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 13 ซับไทย

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 12 ซับไทย
Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 12 ซับไทย Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 12 ซับไทย เรื่องย่อ หลังจากการตาย Night Raid ของ Dr. Stylish ได้บุกเข้าไปในพื้นที่ Danger Beast ที่ถูกรบกวนเพื่อให้พวกเขาสามารถตั้งค่าที่ซ่อนใหม่ได้ Najenda แนะนำ Susanoo และ Chelsea เด็กผู้หญิงจากตอนที่แล้ว หลังจากการแนะนำตัว เชลซีประณาม Night Raid เนื่องจากไร้ความสามารถ ซึ่งเธออ้างว่าเป็นเหตุให้ Sheele และ Bulat เสียชีวิต ด้วยความโกรธ ไมน์จึงตัดสินใจสอนบทเรียนให้เชลซีและจ้างลับบ็อกและทัตสึมิ ซึ่งใช้อินเคอร์ซิโอแอบเข้าไปในบ่อน้ำพุร้อนที่เชลซีกำลังอาบน้ำอยู่ อย่างไรก็ตาม Tatsumi เผชิญหน้ากับ Susanoo แทน แต่จริงๆ แล้ว Chelsea ที่ใช้ Teigu, Gaea Foundation ซึ่งเปลี่ยนรูปลักษณ์ของเธอ เชลซีเล่าเรื่องของเธอเกี่ยวกับอดีตทีมของเธอที่ถูกสังหาร โดยปล่อยให้เธอเป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียว และเธอเปิดเผยว่าเธอตำหนิ Night Raid เพราะเธอไม่ต้องการให้พวกเขาตายเหมือนที่ทีมเก่าของเธอทำ ในขณะเดียวกัน Esdeath ที่หดหู่ใจได้รู้ถึงการสูญเสีย ...

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 12 ซับไทย

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 11 ซับไทย
Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 11 ซับไทย Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 11 ซับไทย เรื่องย่อ ทีมสไตลิชดำเนินการโจมตีฐานทัพไนท์เรด และทหารราบหลายนายถูกสังหารระหว่างการโจมตี ขณะที่ลีโอนถูกสมาชิกชื่อทรูมาไร้ความสามารถ โทบี้ หนึ่งในสมาชิกตัดสินใจดวลกับอากาเมะ และเธอไม่สามารถวางยาพิษร้ายแรงถึงชีวิตเขาด้วยแขนของจักรพรรดิ มูราซาเมะ เพราะร่างกายของเขาส่วนใหญ่เป็นเครื่องจักรเนื่องจากมีการติดตั้งอาวุธหลายอย่าง แต่ในที่สุดเธอก็สามารถฆ่าเขาได้ หลังจากที่เขาถูกลับบ็อกในการซุ่มโจมตี ในขณะเดียวกัน Tatsumi ต่อสู้กับ Kaku สมาชิกอีกคนใน Team Stylish และต้องตกใจเมื่อพบว่าเขาครอบครอง Ecstasy ซึ่งเป็น Imperial Arm รุ่นเก่าของ Sheele การต่อสู้ถูกขัดจังหวะโดย Mine ผู้ซึ่งตกใจมากเมื่อเห็น Ecstasy และเธอก็ฆ่า Kaku อย่างรวดเร็ว และเรียก Ecstasy กลับมาได้อย่างปลอดภัย Trooma เตรียมซุ่มโจมตี Mine แต่ถูกโจมตีโดย Leone ซึ่งฟื้นขึ้นมาแล้ว และเธอบังเอิญฆ่าเขาด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียว ทำให้เธอไม่พอใจ หลังจาก Night Raid จัดกลุ่มใหม่ ทุกคนยกเว้น Tatsumi ก็ทรุดตัวลงทันที เนื่องจากได้รับพิษอัมพาตระหว่างการต่อสู้ เมื่อมีทหารราบเข้ามามากขึ้น ...

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 11 ซับไทย

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 9 ซับไทย
Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 9 ซับไทย Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 9 ซับไทย เรื่องย่อ หลังจากอาบน้ำแล้ว Mine ตั้งใจอย่างเต็มที่ที่จะล้างแค้นให้กับ Sheele และ Bulat สหายของเธอที่เสียชีวิต ที่สนามซ้อม Tatsumi และ Lubbock กำลังวิดพื้น โดย Akame และ Leone นั่งอยู่บนหลังตามลำดับ Najenda บอก Night Raid ในภายหลังว่าเธอจะออกไปหาสมาชิกใหม่และมอบหมาย Akame ให้เป็นหัวหน้าชั่วคราว ที่เมืองหลวง Wave พยายามสร้างความประทับใจให้กับผู้ใช้ Imperial Arms คนอื่นๆ เช่น Kurome, Seryu, Dr. Stylish, Run และ Bols มาแนะนำตัวเองทีละคน เอสเดธมาถึงและแนะนำตัวกับกลุ่มที่เรียกว่าเยเกอร์ จากนั้นประกาศความตั้งใจที่จะตามล่าศัตรูของจักรวรรดิ ที่ห้องสมุดของลับบ็อก ลับบ็อก ทัตสึมิ และลีโอนได้เรียนรู้ว่าขณะนี้ Mine รวมอยู่ในรายชื่อที่ต้องการแล้ว และการแข่งขันที่กำลังจะมีขึ้นซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก Esdeath จะจัดขึ้นที่เมืองหลวง ทัตสึมิแกล้งทำเป็นช่างตีเหล็กและเข้าร่วมการแข่งขัน ...

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 9 ซับไทย

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 10 ซับไทย
Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 10 ซับไทย Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 10 ซับไทย เรื่องย่อ หลังจากการจับกุมของ Tatsumi โดย Esdeath Tatsumi ถูกลากไปพร้อมกับ Esdeath และ Jaeger เพื่อโจมตีและทำลายป้อมปราการของโจรในฐานะ Jaeger สำรอง เอสเดธบังคับให้ทัตสึมิเฝ้าดูการทำลายล้างซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการฝึก หลังจากนั้น เอสเดธพยายามเกลี้ยกล่อมทัตสึมิในห้องนอนของเธอ แต่ทัตสึมิต่อต้านสิ่งล่อใจและเชื่อว่าเขาสามารถโน้มน้าวให้เธอหันมาต่อต้านจักรวรรดิได้ อย่างไรก็ตาม Esdeath ตบเขาและอธิบายแรงจูงใจของเธอในการ "เอาชีวิตรอดจากผู้ที่เหมาะสมที่สุด" และว่าเธอเป็นคนที่เปลี่ยน Tatsumi แม้ว่าจะหมายถึงการปกป้องครอบครัวของเขาก็ตาม หลังจากเถียงกันต่อไป ทั้งคู่ก็ตัดสินใจยุติการสนทนาและหลับไปโดยไม่ได้โน้มน้าวใจกัน อย่างไรก็ตาม Esdeath ยังคงรัก Tatsumi วันรุ่งขึ้น ทัตสึมิพบกับเวฟและคุโรเมะ ทัตสึมิสังเกตเห็นความตะกละของคุโรเมะ ซึ่งเธอเปิดเผยว่าเธอเป็นน้องสาวของอากาเมะและต้องการฆ่าเธอที่ทรยศต่อเมืองหลวง ต่อมา Esdeath, Kurome, Wave และ Tatsumi ไปล่าสัตว์ที่ Mount Fake โดยมี Tatsumi และ Wave จับคู่กัน ทั้ง Tatsumi และ Wave ...

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 10 ซับไทย

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 8 ซับไทย
Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 8 ซับไทย Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 8 ซับไทย เรื่องย่อ ตับและบูลัตเข้าร่วมการต่อสู้ ในขณะที่ทัตสึมิต่อสู้กับเนียว ตับปล่อย Teigu, Black Marlin ซึ่งควบคุมและควบคุมของเหลวที่มีอยู่ก่อนแล้ว และโจมตีใส่ Bulat ทำให้เกราะ Incursio ของรุ่นหลังค่อยๆ สูญเสียความแข็งแกร่ง ตับสังเกตเห็นความมุ่งมั่นของ Bulat แม้ว่าจะมีข้อเสียเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และใช้การโจมตีพิเศษที่ทำให้ Incursio ทรุดโทรมในที่สุด ตอนนี้หากไม่มี Incursio แล้ว Bulat ก็ตัดสินใจสู้กับ Liver ในการต่อสู้ด้วยดาบ ตับพยายามจ้าง Bulat เข้ากองทัพของ Esdeath แต่เขาปฏิเสธ โดยตระหนักว่ามุมมองของอดีตแม่ทัพของเขาเปลี่ยนไป ทั้งสองต่อสู้กัน และในที่สุดทั้งคู่ก็ทำร้ายกัน Liver ได้รับบาดเจ็บสาหัสก่อนจะตายว่าเหตุผลที่เขาเข้าร่วม Esdeath เพียงเพราะเขาชื่นชมเธอ แม้ว่าจะได้รับชัยชนะ บูลัตพบว่าบาดแผลของเขาถูกวางยาพิษจากการโจมตีทางเลือกสุดท้ายที่เกิดจากตับ ต่อมาเขาได้มอบ Incursio ของเขาให้กับ Tatsumi เพื่อที่ฝ่ายหลังจะได้ใช้มันกับ Nyau ผู้ซึ่งเยาะเย้ย Tatsumi และไม่เชื่อว่าเขาจะเข้ากันได้กับ Imperial Arm ...

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 8 ซับไทย

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 7 ซับไทย
Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 7 ซับไทย Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 7 ซับไทย เรื่องย่อ หลังจากชีลจากไป ทางกลุ่มไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากใช้ชีวิตต่อไป อย่างไรก็ตาม ทัตสึมิยังคงได้รับผลกระทบอย่างมากจากเรื่องนี้ แต่ชื่นชมวิธีการเรียบเรียงของอากาเมะ (เพียงพบว่าหลังจากการเผชิญหน้าในตอนกลางคืน ว่าเธอคือทุกสิ่งทุกอย่าง ยกเว้น) หลังจากนั้นไม่นาน กลุ่มได้รับมอบหมายให้จัดการภัยคุกคามใหม่ กลุ่มนักสู้ที่มีทักษะซึ่งภายใต้การบัญชาการของเอสเดธกำลังฆ่าฝ่ายตรงข้ามทางการเมืองและพยายามกล่าวโทษ Night Raiders Leone ได้รับมอบหมายให้ดูแล Esdeath, Akame และ Lubbock จะต้องตามล่าผู้แอบอ้าง ในขณะที่ Tatsumi และ Bulat ทำหน้าที่เป็นผู้คุ้มกันให้กับฝ่ายตรงข้ามทางการเมืองที่อาจอยู่ในรายชื่อการสังหาร แม้ว่าสิ่งต่าง ๆ จะไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้เมื่อ Night Raiders ตัวปลอมอยู่บนเรือลำเดียวกันกับ Tatsumi และ Bulat ทัตสึมิเผชิญหน้ากับหนึ่งในสามคนและได้รับการช่วยเหลือจากบูลัต จากนั้นบูลัตก็เผชิญหน้ากับนายพลตับ

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 7 ซับไทย

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 6 ซับไทย
Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 6 ซับไทย Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 6 ซับไทย เรื่องย่อ ลีโอเน่และทัตสึมิบุกย่านโคมแดงอันโด่งดังเพื่อลอบสังหารแก๊งลักลอบขนยาเสพติด การแทรกซึมเข้าไปในวิหารที่มีเป้าหมายอาศัยอยู่ พวกเขาพบห้องขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยผู้หญิงที่ถูกพวกแก๊งจับไว้ ซึ่งทำให้พวกเธอไม่สามารถใช้ยาได้ โกรธที่สิ่งนี้ พวกเขาลอบสังหารกลุ่มและลูกค้าของพวกเขา ในขณะเดียวกัน หลังจากลอบสังหารเป้าหมายของพวกเขาเอง ชีลและไมน์ก็ถูกเซริวซุ่มโจมตีซึ่งตามหาอดีต ระหว่างการต่อสู้ ดูเหมือนทั้งสองจะเอาชนะ Seryu และ Coro ได้ ทำให้ Seryu ใช้การโจมตีพิเศษของ Coro ซึ่งเป็นรูปแบบ Berserker Coro แปลงร่างและพยายามบดขยี้ Mine แต่ Sheele เข้ามาแทรกแซงและช่วยชีวิตเธอ อย่างไรก็ตาม เมื่อเธอฟุ้งซ่านโดย Mine เธอถูก Seryu ยิง จากนั้น Coro กัดครึ่งหนึ่งขณะที่ Mine เฝ้าดูด้วยความสยดสยอง เมื่อมีผู้พิทักษ์จักรวรรดิเพิ่มเข้ามา Sheele สามารถเปิดใช้งานการโจมตีพิเศษของ Imperial Arm และสั่งให้ Mine หนีไป จากนั้นเธอก็ถูก Coro กลืนกินในขณะที่เธอระลึกถึงประสบการณ์ของเธอกับ Night Raid ...

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 6 ซับไทย

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 5 ซับไทย
Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 5 ซับไทย Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 5 ซับไทย เรื่องย่อ ทัตสึมิตื่นขึ้นจากความฝันของซาโยและอิเอยาสึ และต้องประหลาดใจที่พบชีเล่อยู่ข้างๆ จากนั้นเขาก็รู้ว่าเธอกำลังจะเป็นพี่เลี้ยงเขาในวันนั้น หลังจากการฝึกซ้อมที่หนักหน่วง Tatsumi ได้เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติของ Sheele ว่าเธอรู้สึกว่าไม่มีประโยชน์อะไร และเหตุผลที่เธอเข้าร่วม Night Raid ทำให้เขาเห็นใจเธอ ระหว่างการประชุม เขาได้ลองใช้ Zank's Spectator ซึ่งฟื้นขึ้นมาหลังจากเหตุการณ์ในตอนที่แล้ว แต่มันก็ปฏิเสธเขา หลังจากเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแขนของจักรวรรดิที่สันนิษฐานว่าแข็งแกร่งที่สุดที่มีอยู่ และการรวบรวมอาวุธของจักรวรรดิถือเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกของ Night Raid ทัตสึมิก็ประกาศความตั้งใจที่จะหาแขนของจักรวรรดิที่สามารถชุบชีวิตคนตายได้ แต่กลับรู้สึกไม่สบายใจเมื่อรู้ว่าจักรพรรดิดังกล่าว แขนไม่เคยมีอยู่ ภายหลังชีเล่ปลอบ Tatsumi ที่หลุมศพของ Sayo และ Ieyasu วันรุ่งขึ้น Tatsumi และ Leone ออกไปลาดตระเวนในตลาดและแยกตัวออกไป Tatsumi ได้รับความช่วยเหลือจากสมาชิกของ Imperial Guard, Seryu ผู้ซึ่งเป็นเจ้าของแขนของ Imperial ที่มีลักษณะคล้ายสุนัขซึ่งเธอตั้งชื่อว่า Coro; เธอพาเขากลับไปที่ตลาดก่อนจะวิ่งออกไป มันถูกเปิดเผยว่าที่ปรึกษาของ Seryu คือกัปตัน Ogre และเธอตั้งใจที่จะหาทางแก้แค้นให้กับการตายของเขา

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 5 ซับไทย

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 4 ซับไทย
Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 4 ซับไทย Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 4 ซับไทย เรื่องย่อ บุคคลที่ไม่รู้จักจากตอนที่แล้วฆ่าเด็กผู้หญิงโดยการตัดหัวเธอทั้งๆ ที่เธออ้อนวอน ทัตสึมิได้รับแจ้งเกี่ยวกับอดีตเพชฌฆาตผู้คลั่งไคล้คุกใต้ดินที่ใหญ่ที่สุดในอาณาจักร (บุคคลที่ไม่รู้จัก) ซึ่งติดใจที่จะตัดศีรษะและคลั่งไคล้เลือด เขามีอาวุธจักรวรรดิอันทรงพลัง ซึ่งสมาชิกของ Night Raid ทุกคนครอบครองในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่ง และเพชฌฆาตอยู่ในรูปของดวงตาสีเขียวขนาดใหญ่ที่ผูกไว้ที่หน้าผากของเขา เปิดเผยว่าเมื่อช่างเชื่อมอาวุธจักรพรรดิ์สองคนต่อสู้กัน คนหนึ่งต้องตาย จากนั้น Night Raid ก็ถูกส่งไปปฏิบัติภารกิจเพื่อกำจัดเขา ในระหว่างปฏิบัติภารกิจ Tatsumi ซึ่งเป็นคู่หูของ Akame ถูกนิมิตของ Sayo นำตัวไปและได้รับบาดเจ็บสาหัสจากการต่อสู้กับเพชฌฆาต ดวงตาสีเขียวถูกเปิดเผยว่าเป็นอาวุธที่สามารถคาดการณ์การเคลื่อนไหวและการโจมตีในอนาคตของคู่ต่อสู้ได้ และทำให้คู่ต่อสู้สับสนได้ด้วยการทำให้พวกเขาตาพร่าด้วยภาพลักษณ์ของคนที่พวกเขารักมากที่สุด เมื่อทัตสึมิกำลังจะถูกฆ่า อากาเมะก็ปรากฏตัวขึ้นและต่อสู้กับเพชฌฆาต เพชฌฆาตพยายามหันเหความสนใจของ Akame ด้วยวิสัยทัศน์ของผู้เป็นที่รัก เด็กสาวที่แสดงให้เห็นว่าเคยต่อสู้กับ Akame ในอดีตผ่านการย้อนอดีตของ Akame อย่างไรก็ตาม อากาเมะรีบฆ่าเพชฌฆาตและตอบว่าเพราะผู้หญิงคนนั้นเป็นคนที่เธอรักมากที่สุด เธอจึงต้องฆ่าเธอให้เร็วที่สุด หูฟังของเพชฌฆาต ซึ่งทำให้เขาเป็นบ้าตั้งแต่แรกด้วยเสียงร้องของผู้ที่เขาฆ่า แตก และเพชฌฆาตตายอย่างสงบ อากาเมะไปช่วยเหลือทัตสึมิและสัญญาว่าจะทำความสะอาดบาดแผลให้

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 4 ซับไทย

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 3 ซับไทย
Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 3 ซับไทย Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 3 ซับไทย เรื่องย่อ ขณะส่งกองกำลังของศัตรูที่พยายามจะบุกฐานทัพของพวกเขา Tatsumi ได้เรียนรู้เกี่ยวกับ Imperial Arm ของ Bulat นั่นคือ Demon Armor: Incursio ต่อมาเขาไปปลุก Mine ซึ่งนำไปสู่สถานการณ์ที่น่าอับอายหลังจากที่เขาเดินเข้าไปในการเปลี่ยนแปลงของเธอ จากนั้นทั้งสองก็ไปช้อปปิ้งในเมืองหลวง และทัตสึมิก็โกรธที่รู้ว่าควรจะเป็นการฝึกฝนของเขา หลังจากนั้นไม่นาน ทั้งสองเห็นการประหารชีวิตในที่สาธารณะ และทัตสึมิได้เรียนรู้ถึงความตั้งใจที่จะเอาชีวิตรอดของมิเนะ ต่อมา Night Raid ถูกส่งไปปฏิบัติภารกิจลอบสังหารญาติของนายกรัฐมนตรีคนหนึ่งและผู้คุ้มกันของเขา ของฉันลอบโจมตีเป้าหมายหลักที่ตายทั้งๆ ที่เขาถูกรายล้อมไปด้วยผู้บริสุทธิ์ สร้างความประหลาดใจให้กับทัตสึมิ ในขณะที่คนอื่นๆ ในกลุ่มฆ่าทหารยามส่วนใหญ่ หลังจากที่ Mine เล่าอดีตให้ Tatsumi ฟัง และแรงจูงใจในการเข้าร่วม Night Raid ก็ถูกทหารยามที่เหลือซุ่มโจมตี ทัตสึมิจัดการยึดยามไว้กับที่และสั่งให้มิเนะยิงเขา แม้ว่าเขาจะอยู่ในแนวยิงก็ตาม เธอยิงประตูหลังจากที่ทัตสึมิประกาศความเชื่อของเขาในความสามารถในการซุ่มยิงของมิเนะ สังหารผู้คุมและทัตสึมิแทบหายตัวไป เธอเตรียมที่จะยอมรับเขา แต่เอามันกลับมาหลังจากที่เขาตะโกนใส่เธอที่แทะเล็มหัวของเขา ในขณะเดียวกัน บุคคลที่ไม่รู้จักจ้องไปที่โปสเตอร์ของ Akame ที่ต้องการก่อนที่จะประกาศว่าเมืองหลวงนั้นสมบูรณ์แบบสำหรับการส่งคนไปฆ่า

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 3 ซับไทย

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 2 ซับไทย
Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 2 ซับไทย Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 2 ซับไทย เรื่องย่อของ Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 2 ซับไทย Tatsumi ถูก Leone นำตัวไปยังที่ซ่อนลับของ Night Raid ซึ่งเขาได้แนะนำให้รู้จักกับสมาชิกคนอื่นๆ ของ Night Raid ได้แก่ Bulat, Sheele, Mine, Najenda, Lubbock และ Akame ซึ่งเป็นคนที่พยายามจะฆ่า เขาในคืนก่อน -- และสร้างความสัมพันธ์ที่ชัดเจนกับแต่ละคนในทันที แม้ว่าเขาจะไม่ได้คิดอะไรมากเกี่ยวกับ Bulat, Sheele, Mine, Najenda หรือ Lubbock ก็ตาม แต่เขาก็ยังวุ่นวายกับ Leone อยู่ตลอดเวลา และเริ่มไม่ชอบ Akame ในตอนแรก ทั้งเพราะทัศนคติแปลกๆ ของเธอที่มีต่อเขา และเพราะ เธอพยายามจะฆ่าเขาเมื่อคืนก่อน ก่อนที่ทัตสึมิจะถูกยกเว้นใน ...

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 2 ซับไทย

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 1 ซับไทย
Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 1 ซับไทย Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 1 ซับไทย เรื่องย่อของ Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 1 ซับไทย ทัตสึมิมุ่งหน้าไปยังเมืองหลวงทั้งๆ ที่ได้รับคำเตือนเกี่ยวกับธรรมชาติอันมืดมิดของพื้นที่แห่งนี้ เนื่องจากเขาต้องการระดมเงินเพื่อหมู่บ้านของเขา หลังจากมาถึงได้ไม่นาน ทัตสึมิก็ถูกผู้หญิงปล้นและต้องนอนข้างถนน อย่างไรก็ตาม เขาได้รับเชิญไปที่คฤหาสน์ของเด็กสาวเศรษฐีชื่ออาเรีย ขณะที่เขารอเพื่อนซี้อย่างซาโยะและอิเอยาสึ ทัตสึมิรู้เรื่องกลุ่มนักฆ่าที่ชื่อไนท์เรด คืนหนึ่ง กลุ่มปรากฏตัวและเริ่มสังหารครอบครัวของอาเรียและยามของพวกเขา Tatsumi เผชิญหน้ากับ Akame ของ Night Raid แต่การต่อสู้ของพวกเขาถูกขัดจังหวะโดย Leonne ผู้หญิงคนเดียวที่ปล้นเขา ลีโอนน์เปิดเผยกับทัตสึมิว่าอาเรียและครอบครัวของเธอได้ทรมานผู้คนในชนบทหลายคน รวมทั้งอิเอยาสุและซาโยะ ซึ่งคนหลังๆ นั้นตายไปแล้ว Tatsumi ฆ่า Aria ก่อนที่ Ieyasu จะเสียชีวิตและ Leonne เชิญชายหนุ่มเข้าร่วมกลุ่มของพวกเขา

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 1 ซับไทย

Steins Gate ฝ่าวิกฤตพิชิตกาลเวลา Season 1 ตอนที่ 22
Steins Gate ฝ่าวิกฤตพิชิตกาลเวลา Season 1 ตอนที่ 22 เรื่องราวอันมืดมนของ Steins Gate ที่นำไปสู่โอคาเบะนักวิทยาศาสตร์ผู้คลั่งไคล้ตัวประหลาดที่พยายามดิ้นรนเพื่อฟื้นคืนจากความพยายามที่ล้มเหลวในการช่วยเหลือคุริสุ เขาตัดสินใจที่จะยอมแพ้และละทิ้งนักวิทยาศาสตร์ที่มีชีวิตชีวาของเขาปรับเปลี่ยนอัตตาเพื่อที่จะลืมอดีต เมื่อทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นเรื่องปกติดูเหมือนว่าเขาจะถูกดึงกลับไปสู่อดีตด้วยการพบกับคนรู้จักของคุริสุซึ่งบอกเขาว่าพวกเขาได้เริ่มทดสอบอุปกรณ์ที่เก็บความทรงจำของมนุษย์และสร้างภาพจำลองของพวกเขาด้วยลักษณะและบุคลิกของพวกเขา . โอคาเบะเริ่มการทดสอบและพบว่าการจำลองสถานการณ์ของคุริสุทำให้ความปวดร้าวและโศกนาฏกรรมใหม่ ๆ ที่ไม่คาดคิดกลับคืนมา

Steins Gate ฝ่าวิกฤตพิชิตกาลเวลา Season 1 ตอนที่ 22

Steins Gate ฝ่าวิกฤตพิชิตกาลเวลา Season 1 ตอนที่ 15
Steins Gate ฝ่าวิกฤตพิชิตกาลเวลา Season 1 ตอนที่ 15 เรื่องราวอันมืดมนของ Steins Gate ที่นำไปสู่โอคาเบะนักวิทยาศาสตร์ผู้คลั่งไคล้ตัวประหลาดที่พยายามดิ้นรนเพื่อฟื้นคืนจากความพยายามที่ล้มเหลวในการช่วยเหลือคุริสุ เขาตัดสินใจที่จะยอมแพ้และละทิ้งนักวิทยาศาสตร์ที่มีชีวิตชีวาของเขาปรับเปลี่ยนอัตตาเพื่อที่จะลืมอดีต เมื่อทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นเรื่องปกติดูเหมือนว่าเขาจะถูกดึงกลับไปสู่อดีตด้วยการพบกับคนรู้จักของคุริสุซึ่งบอกเขาว่าพวกเขาได้เริ่มทดสอบอุปกรณ์ที่เก็บความทรงจำของมนุษย์และสร้างภาพจำลองของพวกเขาด้วยลักษณะและบุคลิกของพวกเขา . โอคาเบะเริ่มการทดสอบและพบว่าการจำลองสถานการณ์ของคุริสุทำให้ความปวดร้าวและโศกนาฏกรรมใหม่ ๆ ที่ไม่คาดคิดกลับคืนมา

Steins Gate ฝ่าวิกฤตพิชิตกาลเวลา Season 1 ตอนที่ 15

Steins Gate ฝ่าวิกฤตพิชิตกาลเวลา Season 1 ตอนที่ 9
Steins Gate ฝ่าวิกฤตพิชิตกาลเวลา Season 1 ตอนที่ 9 เรื่องราวอันมืดมนของ Steins Gate ที่นำไปสู่โอคาเบะนักวิทยาศาสตร์ผู้คลั่งไคล้ตัวประหลาดที่พยายามดิ้นรนเพื่อฟื้นคืนจากความพยายามที่ล้มเหลวในการช่วยเหลือคุริสุ เขาตัดสินใจที่จะยอมแพ้และละทิ้งนักวิทยาศาสตร์ที่มีชีวิตชีวาของเขาปรับเปลี่ยนอัตตาเพื่อที่จะลืมอดีต เมื่อทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นเรื่องปกติดูเหมือนว่าเขาจะถูกดึงกลับไปสู่อดีตด้วยการพบกับคนรู้จักของคุริสุซึ่งบอกเขาว่าพวกเขาได้เริ่มทดสอบอุปกรณ์ที่เก็บความทรงจำของมนุษย์และสร้างภาพจำลองของพวกเขาด้วยลักษณะและบุคลิกของพวกเขา . โอคาเบะเริ่มการทดสอบและพบว่าการจำลองสถานการณ์ของคุริสุทำให้ความปวดร้าวและโศกนาฏกรรมใหม่ ๆ ที่ไม่คาดคิดกลับคืนมา

Steins Gate ฝ่าวิกฤตพิชิตกาลเวลา Season 1 ตอนที่ 9