Sanook360 ดูหนังออนไลน์hd เว็บดูหนังฟรี ดูหนังมาใหม่ ภาพคมชัดระดับHD

Takuya Igarashi

Soul Eater ยมทูตแสบสายพันธุ์ซ่า (ภาค1) ซับไทย ตอนที่ 36
Soul Eater ยมทูตแสบสายพันธุ์ซ่า (ภาค1) ซับไทย ตอนที่ 36 ขณะที่ทุกอย่างกำลังดำเนินไป จัสตินและกิริโกะกำลังต่อสู้กันอย่างเป็นส่วนตัวท่ามกลางหิมะ หลังจากถูกทุบตีเล็กน้อย Giriko ตัดสินใจที่จะวิ่งและทำให้จัสตินเสียสมาธิด้วยรูปจำลองหิมะของเขาเอง ในขณะเดียวกัน สองพี่น้อง Mizune รายงานความสำเร็จของพวกเขากลับไปยัง Eruka นอกสนามแม่เหล็ก ภายในสนาม ปีศาจใน Soul กำลังกระตุ้นให้เขาเริ่มเล่นเปียโน และเมื่อ Soul เล่นในที่สุด ทุกคนจะรู้สึกถึงผลกระทบในทันที ลิงก์เรโซแนนซ์ช่วยให้ Maka, Black*Star และ Kid ประสานงานกันอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน และ Mosquito แทบจะไม่มีเวลาปกป้องตัวเอง จากนั้นโซลก็สั่งให้ทั้งสามใช้การโจมตีที่รุนแรงที่สุดอย่างต่อเนื่อง และแบล็กสตาร์กับคิดทำให้ยุงเสียแขน เมื่อถึงคราวของมากะ เธอเปลี่ยนวิญญาณให้กลายเป็นร่างที่เหนือกว่ามาจูการิ (นักล่าแม่มดในชื่อ): มาจินการี (นักล่าปีศาจที่แปลว่านักล่า) สิ่งนี้สามารถผ่าผ่านยุงได้อย่างง่ายดาย แต่น่าเสียดายที่ยุงแยกหัวและหลบหนีก่อนที่ร่างกายที่เหลือจะระเบิด

Soul Eater ยมทูตแสบสายพันธุ์ซ่า (ภาค1) ซับไทย ตอนที่ 36

Soul Eater ยมทูตแสบสายพันธุ์ซ่า (ภาค1) ซับไทย ตอนที่ 37
Soul Eater ยมทูตแสบสายพันธุ์ซ่า (ภาค1) ซับไทย ตอนที่ 37 Arachne เชื่อมั่นว่า "Brew" นั้นเลิกใช้แล้ว เมื่อใช้งานได้จริงและอยู่ในมือของ Medusa ในขณะเดียวกันที่ชิบุเซ็น ทุกคนที่ได้รับมอบหมายให้ปฏิบัติภารกิจ "ชง" รู้สึกหดหู่ใจเกี่ยวกับความพ่ายแพ้ต่ออารัคโนโฟเบีย ยกเว้นคิดที่ครุ่นคิดเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างเอบอนและชินิงามิกับเขา เขายังเผชิญหน้ากับสไตน์และสอบปากคำเขาเกี่ยวกับสิ่งที่ "ชง" และเหตุผลที่ชินิกามิพยายามจะครอบครองมัน มากะตั้งคำถามถึงความสามารถของเธอในการใช้ 'นักล่าปีศาจ' ขณะต่อสู้กับยุง และพูดคุยกับชินิกามิเกี่ยวกับเรื่องนี้ มากะและโซลตั้งใจจะใช้ 'นักล่าปีศาจ' อีกครั้ง แต่พวกเขาก็ล้มเหลว ในตอนท้ายของวัน ชายคนหนึ่งชื่อโจ บุตตาทากิมาถึงเมืองมรณะตามคำขอของชินิกามิ

Soul Eater ยมทูตแสบสายพันธุ์ซ่า (ภาค1) ซับไทย ตอนที่ 37

Soul Eater ยมทูตแสบสายพันธุ์ซ่า (ภาค1) ซับไทย ตอนที่ 39
Soul Eater ยมทูตแสบสายพันธุ์ซ่า (ภาค1) ซับไทย ตอนที่ 39 Eruka มาเยี่ยม Crona อีกครั้ง โดยบอก Crona ให้กลับไปที่ Medusa ในขณะเดียวกัน Arachne ไปเยี่ยม Asura เพียงลำพังบนภูเขาเพื่อขอเป็นพันธมิตรกับ Shibusen Death Scythe นำ Soul และ Maka มาที่ห้องของ Crona เพื่อแสดงให้พวกเขาเห็นว่า Crona หายไปซึ่งทำให้ Maka มองหา Crona ทุกที่ โครน่าอยู่นอกชิบุเซ็นที่เดินอยู่บนทรายทะเลทรายและตกลงไปในหลุมและนั่งอยู่ที่นั่น กลับมาที่ Arachnophobia Asura ได้ร่วมมือกับ Arachne มากะและโซลพบโครนาอยู่ในหลุมและโครน่าร้องไห้ สารภาพเรื่องเอางูของเมดูซ่าใส่ในชาของมารี ชินิกามิพูดคุยกับเดธเคียวและมากะเกี่ยวกับการทรยศของโครน่า เมื่อซิดประกาศโดยฉับพลันว่าเมดูซ่ามาที่ชิบุเซ็นเพื่อมอบตัว

Soul Eater ยมทูตแสบสายพันธุ์ซ่า (ภาค1) ซับไทย ตอนที่ 39

Soul Eater ยมทูตแสบสายพันธุ์ซ่า (ภาค1) ซับไทย ตอนที่ 42
Soul Eater ยมทูตแสบสายพันธุ์ซ่า (ภาค1) ซับไทย ตอนที่ 42 มากะสับสนเนื่องจากการตัดสินใจของชิบุเซ็นซึ่งกำลังเตรียมการต่อสู้ครั้งใหญ่กับอารัคโนโฟเบียเพื่อเอาชนะมันพร้อมกับคิชินและทำลายแอมพลิฟายเออร์ความบ้าคลั่งทั้งหก Marie และ Crona เป็นคนเดียวที่สามารถจัดการกับ Medusa ได้โดยไม่ทำลายข้อตกลงกับ Shinigami มากะพร้อมกับโซล แบล็กสตาร์ และสึบากิ ไปที่ปราสาทของบาบะ ยากะ เมื่ออารัคเน่ออกคำสั่งโจมตี จัสตินเริ่มต่อสู้กับจิริคโก ในที่สุดมากะก็ตัดสินใจละทิ้งสนามรบเพื่อช่วยโครน่า ทิ้งการต่อสู้ไว้กับแบล็กสตาร์ ระหว่างนั้น คิดกำลังไปรับเครื่องมือปีศาจล่าสุด

Soul Eater ยมทูตแสบสายพันธุ์ซ่า (ภาค1) ซับไทย ตอนที่ 42

Soul Eater ยมทูตแสบสายพันธุ์ซ่า (ภาค1) ซับไทย ตอนที่ 43
Soul Eater ยมทูตแสบสายพันธุ์ซ่า (ภาค1) ซับไทย ตอนที่ 43 การต่อสู้กับชิบุเซ็นและอารัคโนโฟเบียยังคงดำเนินต่อไป คิด ลิซ และแพตตี้มาถึงที่หมาย เมืองที่ชื่อเซกิกัน ซึ่งผู้อยู่อาศัยได้หายตัวไปอย่างลึกลับเมื่อยี่สิบปีก่อน เพื่อเห็นแก่หุ้นส่วนของเขา คิดตัดสินใจเข้าไปในหมู่บ้านเพียงลำพัง เมื่อเข้าไปแล้ว เขาพบเครื่องมือปีศาจอย่างง่ายดาย แต่ถูกโจมตีโดยตัวตลกแปลกหน้า มากะตระหนักว่าเธอต้องสัมผัสถึงจิตวิญญาณของคนคนหนึ่งที่เธอกำลังมองหาเพื่อตามหาพวกเขา คิดถูกตัวตลกไล่ตาม ซึ่งในไม่ช้าก็มีตัวตลกอีกตัวมาสมทบเหมือนเขา เนื่องจากการโจมตีแบบสมมาตรของตัวตลก คิดไม่สามารถตอบสนองได้จนกว่าแพตตี้และลิซจะมาช่วยและเอาชนะพวกมันได้สำเร็จ หลังจากการต่อสู้ได้ไม่นาน บุคคลลึกลับก็ติดต่อกับ Kid โดยถามถึงสิทธิ์ของ Shibusen ในการใช้เครื่องมือของปีศาจ Justin, Black Star, Kilik, Ox และ Kim ยังคงต่อสู้กันอยู่

Soul Eater ยมทูตแสบสายพันธุ์ซ่า (ภาค1) ซับไทย ตอนที่ 43

Soul Eater ยมทูตแสบสายพันธุ์ซ่า (ภาค1) ซับไทย ตอนที่ 45
Soul Eater ยมทูตแสบสายพันธุ์ซ่า (ภาค1) ซับไทย ตอนที่ 45 Maka, Soul, Marie และ Crona ยังคงต่อสู้กับ Medusa และ Stein แต่กำลังถูกครอบงำ Marie ขอให้ Maka และ Crona จดจ่ออยู่กับ Stein ซึ่งทำให้เธอมีโอกาสใช้ Wavelength of Redemption เมดูซ่าใช้กล่อมในการต่อสู้เพื่อโจมตีมาคาด้วยการโจมตี โครน่าผลักมาคาให้พ้นทางและรับการโจมตีของเมดูซ่าอย่างเต็มที่ โครน่าได้รับบาดเจ็บอย่างมากจากดาบเวกเตอร์ของเมดูซ่า มากะถูกความบ้าคลั่งกลืนกินและโจมตีเมดูซ่าอย่างเต็มกำลัง และปลดอาวุธเธอ ก่อนที่มากาจะโดนโจมตีอย่างรุนแรง สไตน์ก็ปกป้องเมดูซ่า และในที่สุดสิ่งนี้ก็ช่วยเปิดช่องให้มารีต้องการ มารีช่วยสไตน์โดยใช้ความยาวคลื่นไถ่ถอน มากะใช้ความยาวคลื่นของนักล่าปีศาจเพื่อเอาชนะเมดูซ่าและช่วยราเชล ในที่สุด Black Star ก็มาถึงปราสาทของ Baba Yaga เพื่อต่อสู้กับ Mifune

Soul Eater ยมทูตแสบสายพันธุ์ซ่า (ภาค1) ซับไทย ตอนที่ 45

Soul Eater ยมทูตแสบสายพันธุ์ซ่า (ภาค1) ซับไทย ตอนที่ 46
Soul Eater ยมทูตแสบสายพันธุ์ซ่า (ภาค1) ซับไทย ตอนที่ 46 ขณะที่ Mifune ต่อสู้กับ Black Star เขานับว่าพ่อของเขาแข็งแกร่งเพียงใด แต่เลือกเส้นทางที่ผิดและเขาถูกบังคับให้ฆ่าเขา และเขาถามคู่ต่อสู้ว่าเขาจะเลือกเส้นทางของนักรบหรือเส้นทางของปีศาจ ในขณะเดียวกันก็มีการเปิดเผยว่ากุญแจสำคัญในการใช้งาน Brew คือจิตวิญญาณของ Eibon เอง ซึ่งบังเอิญเป็นหนึ่งในแปดนักรบของ Shinigami และผู้ที่เต็มใจร่วมมือเพื่อจัดการกับ Asura Arachne ตัดสินใจทิ้งองค์กรของเธอไว้เบื้องหลังโดยนำอาวุธหลายอย่างที่ปราสาทของ Baba Yaga เตรียมไว้ไปใช้งาน เมื่อกลับมาสู่การต่อสู้ แบล็กสตาร์ปฏิเสธที่จะฟังมิฟุเนะ ซึ่งไม่เห็นความเป็นไปได้ที่จะเปลี่ยนแปลงสำหรับคู่ต่อสู้ของเขาจึงตัดสินใจที่จะจบมันในคราวเดียว ฆ่าแบล็กสตาร์ ในที่สุด Eibon ก็นำฟังก์ชั่น Brew มาใช้: ทำให้ความปรารถนาที่สิ้นหวังที่สุดของหัวใจเป็นจริง

Soul Eater ยมทูตแสบสายพันธุ์ซ่า (ภาค1) ซับไทย ตอนที่ 46

Soul Eater ยมทูตแสบสายพันธุ์ซ่า (ภาค1) ซับไทย ตอนที่ 47
Soul Eater ยมทูตแสบสายพันธุ์ซ่า (ภาค1) ซับไทย ตอนที่ 47 แบล็กสตาร์ฟื้นคืนชีพ โดยประกาศว่าเขาจะเลือกเส้นทางของทั้งนักรบและปีศาจ แต่จะเลือกเส้นทางของเขาเอง เขาเอาชนะมิฟุเนะด้วยการปัดเพียงครั้งเดียว อย่างไรก็ตาม เขาไม่ได้ฆ่าเขา แต่เชิญเขาเป็นครูที่ชิบุเซ็นแทน จากนั้นพวกเขาก็ออกไปหาแองเจล่า ในขณะเดียวกัน Eibon ใช้กุญแจที่สร้างขึ้นจากจิตวิญญาณของเขาเองเพื่อเปิดใช้งาน Brew ซึ่งได้รับการเปิดเผยเพื่อให้ความปรารถนาของใครก็ตามที่ใช้มัน Shinigami ใช้ Demon Tool เพื่อแปลง Death City ให้กลายเป็นหุ่นยนต์ยักษ์ และเข้าสู่การต่อสู้อย่างรวดเร็ว หลังจากพยายามบีบปราสาทของ Baba Yaga ให้สำเร็จเพียงเล็กน้อย มันก็เข้าไปข้างในได้ คว้า Asura ดึงเขาออกไปในที่โล่งและ "กิน" เขา เห็นได้ชัดว่าเขาติดอยู่ในเมือง

Soul Eater ยมทูตแสบสายพันธุ์ซ่า (ภาค1) ซับไทย ตอนที่ 47

Soul Eater ยมทูตแสบสายพันธุ์ซ่า (ภาค1) ซับไทย ตอนที่ 48
Soul Eater ยมทูตแสบสายพันธุ์ซ่า (ภาค1) ซับไทย ตอนที่ 48 เมื่อถูกเมชาแห่ง Death City กลืนกิน Asura ก็เข้าสู่ Death Room ซึ่งเขาได้พบกับ Shinigami และ Death Scythe ในขณะเดียวกันแบล็กสตาร์ สึบากิ และมิฟุเนะที่ได้รับบาดเจ็บก็พบแองเจล่าในปราสาทของบาบายากะ ชินิงามิและอาชูระเริ่มต่อสู้ขณะที่คิด อาซึสะ และเอ็กซ์คาลิเบอร์สังเกต ขณะที่พวกเขาต่อสู้ Asura เริ่มอธิบายว่าทำไมเขาถึงทำในสิ่งที่เขาทำ เขาเชื่อว่าความกลัวทั้งหมดในโลกเป็นผลมาจากจินตนาการของผู้คน Asura อ้างว่าไม่ได้จินตนาการอีกต่อไปแล้ว และวางแผนที่จะยุติความกลัวทั้งหมดด้วยการแพร่กระจายความบ้าคลั่งและป้องกันผู้คนจากการจินตนาการอีกครั้ง ชินิกามิไม่เห็นด้วยกับเขา และประกาศว่าเขาเป็นผู้พิทักษ์โลกนี้ ดูเหมือนว่า Shinigami จะมีความได้เปรียบกว่าจนกระทั่ง Asura ยิงระเบิดขนาดใหญ่จาก Vajra ไปที่ Kid และ Azusa Shinigami บล็อกการระเบิดด้วยร่างกายของเขาและได้รับบาดเจ็บสาหัส เอ็กซ์คาลิเบอร์ตำหนิ Asura ที่ยืนอยู่เหนือ Shinigami จนกระทั่งเขาเริ่มมีอาการกระตุกแปลกๆ และกลับไปที่ Arachne ขณะที่เธอโอบกอดเขา เขาฆ่าเธอ โดยบอกว่าเขากลัวเธอ และกลืนกินจิตวิญญาณของเธอ

Soul Eater ยมทูตแสบสายพันธุ์ซ่า (ภาค1) ซับไทย ตอนที่ 48

Soul Eater ยมทูตแสบสายพันธุ์ซ่า (ภาค1) ซับไทย ตอนที่ 49
Soul Eater ยมทูตแสบสายพันธุ์ซ่า (ภาค1) ซับไทย ตอนที่ 49 Asura ได้รับบาดเจ็บจากการต่อสู้กับ Shinigami เริ่มสร้างบาเรียรอบตัวตัวเองเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการนอนหลับสนิท ก่อนที่บาเรียจะปิดลง มากะ แบล็กสตาร์ คิด และอาวุธของพวกเขาเท่านั้นที่จะเข้าไปได้ หลังจากกลืนกินวิญญาณของ Arachne แล้ว Asura ก็เติบโตขึ้นอย่างมากในขนาดและความแข็งแกร่ง เมื่อการต่อสู้กับ Asura เริ่มต้นขึ้น ดูเหมือนว่าพวกเขาจะไม่ได้ทำร้ายเขา แต่ Kid คิดว่าพวกเขาเป็นเหมือนอุปสรรคที่อ่อนแอลง พวกเขาเริ่มต้นเสียงก้องกังวานกับ Soul ที่เล่นเปียโน แต่เมื่อมากะกำลังจะแสดง Demon Hunter Soul ดันตัวเองไปไกลเกินไปและถูกกลืนกินโดยเลือดสีดำ ด้วย Soul คนเดียวที่สามารถช่วยพวกเขาทำเสียงก้องกังวาน มากาจึงไปเพื่อนำ Soul กลับมา โดยมีแบล็กสตาร์และคิดปกป้องเธอ

Soul Eater ยมทูตแสบสายพันธุ์ซ่า (ภาค1) ซับไทย ตอนที่ 49

Soul Eater ยมทูตแสบสายพันธุ์ซ่า (ภาค1) ซับไทย ตอนที่ 50
Soul Eater ยมทูตแสบสายพันธุ์ซ่า (ภาค1) ซับไทย ตอนที่ 50 ในขณะที่ทุกคนที่อยู่นอกบาเรียได้แต่นั่งรออย่างกระวนกระวาย คิดและแบล็กสตาร์ยังคงต่อสู้กับอาชูร่าโดยแทบไม่ได้ผลลัพธ์ คิดที่จะล้างแค้นให้พ่อและปกป้องโลก คิดเริ่มประสานเสียงกับแพตตี้และลิซ แต่เขาถูก Asura แทงและล้มลงกับพื้น ดวงตาของ Kid ดูเหมือนจะตายไปในทันใด ทันใดนั้นก็เต็มไปด้วยแสงสีฟ้า และวิญญาณของเขาก็มีพลังมหาศาลในขณะที่เขาเปลี่ยน Liz และ Patty ให้กลายเป็นปืนใหญ่คู่ขนาดมหึมา แบล็กสตาร์โจมตีอาชูร่าโดยใช้ความเร็วให้เกิดประโยชน์ ส่วนคิดตามด้วยปืนใหญ่ระเบิดขนาดใหญ่ ด้วยพลังอันมากมาย Asura ยังคงยืนหยัดแม้ว่าเขาจะเปลี่ยนร่างอีกครั้ง ในขณะเดียวกัน Maka ถูกขังอยู่ในห้องที่มีปีศาจปลอมตัวเป็นวิญญาณ อย่างไรก็ตาม มากะตระหนักว่าเขาเป็นของปลอม ด้วยความเสี่ยงที่จะถูกกลืนกินโดยเลือดสีดำ เธอจึงตัดสินใจเปิดกล่องล็อคเพื่อปลดปล่อยวิญญาณที่แท้จริง เธอเข้าไปในกล่องและตามด้วยปีศาจ แต่เธอสามารถเข้าถึงวิญญาณและช่วยเขาให้พ้นจากความมืด เมื่อสูญเสียการควบคุมสถานการณ์ ปีศาจตัวเล็กและวิญญาณก็กินเขาในอึกเดียว ทั้งสองกลับไปสู่การต่อสู้เพื่อพบว่าทุกคนนอนหมดสติและ Asura ยังไม่แพ้ใคร

Soul Eater ยมทูตแสบสายพันธุ์ซ่า (ภาค1) ซับไทย ตอนที่ 50

Soul Eater ยมทูตแสบสายพันธุ์ซ่า (ภาค1) ซับไทย ตอนที่ 51
Soul Eater ยมทูตแสบสายพันธุ์ซ่า (ภาค1) ซับไทย ตอนที่ 51 เมื่อทั้งสองตระหนักว่าคิชินยังไม่แพ้ใคร อาชูระจึงเผชิญหน้ากับมาคาและโซล ความหวังสุดท้ายของ Maka ในการเอาชนะ Asura คือความยาวคลื่นต่อต้านปีศาจและนักล่าปีศาจของเธอ แต่ถึงกระนั้น Asura ก็สามารถเบี่ยงเบนการโจมตีทั้งหมดของเธอได้ ขณะที่ Asura ยิงใส่เธอ Soul บล็อกการยิงตัวเองเพื่อปกป้องคู่หูของเขาและทำให้เขาหมดสติ มากะโจมตีเขาและพ่ายแพ้อย่างง่ายดาย ขณะที่อาชูร่ากำลังจะทำงานให้เสร็จ เขาสังเกตเห็นว่ามากะได้พัฒนาความสามารถในการแปลงร่างเป็นอาวุธ Asura ยังคงสามารถเบี่ยงการโจมตีของเธอได้ แต่ Maka ก็โล่งใจเพราะตอนนี้เธอไม่กลัวอะไรเลย ทำให้เธอมีความกล้าหาญมากขึ้นซึ่งทำให้ Kishin สงสัยว่าความกล้าหาญหมายถึงอะไร Asura รู้สึกกลัวเมื่อ Maka กำลังเข้าใกล้เขาและเป่าครั้งสุดท้ายของเธอ เธอต่อยหน้าคิชิน และคิชินก็พ่ายแพ้ ทุกคนฟื้นคืนสติและรู้สึกขอบคุณมากที่คิชินหายไป ยกเว้นคิดที่ยังคงกังวลแม้ว่ามากะจะเอาชนะอาชูระได้ อนาคตคิชินจะถือกำเนิดขึ้น มากะไม่กังวลเลยเพราะทุกคนมีความกล้าอยู่ในใจ จบตอนที่มะกะกระโดดใส่เพื่อนๆ

Soul Eater ยมทูตแสบสายพันธุ์ซ่า (ภาค1) ซับไทย ตอนที่ 51

Soul Eater ยมทูตแสบสายพันธุ์ซ่า (ภาค1) ซับไทย ตอนที่ 3

Soul Eater ยมทูตแสบสายพันธุ์ซ่า (ภาค1) ซับไทย ตอนที่ 3