Sanook360 ดูหนังออนไลน์hd เว็บดูหนังฟรี ดูหนังมาใหม่ ภาพคมชัดระดับHD

Hiroyuki Tsuchiya

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 21  ซับไทย
Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 21 ซับไทย Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 21 ซับไทย เรื่องย่อ เอสเดธอ้อนวอนทัตสึมิให้เข้าข้างเธอ แต่เขาปฏิเสธ เธอจึงตัดสินใจประหารชีวิตเขา ของฉันกำลังจะแอบออกไปช่วยเหลือทัตสึมิด้วยตัวเธอเอง แต่อากาเมะ ลีโอเน่ และนาเจนดะสกัดเธอไว้ และตัดสินใจไปกับเธอ ที่สถานที่ประหารชีวิต ขณะที่เอสเดธกำลังจะฆ่าทัตสึมิ สมาชิกที่เหลือของการโจมตีในตอนกลางคืน บูโดต่อสู้กับลีโอนและมิเนะ นาเจนด้าและซูซานูเผชิญหน้ากับเอสเดธ และอากาเมะเผชิญหน้ากับผู้พิทักษ์จักรวรรดิเพื่อเอาตัวอินเคอร์ซิโอกลับคืนมา เมื่อ Leone เป็นอัมพาตจาก Imperial Arms ที่ใช้สายฟ้าของ Budo Mine ก็พาเขาไปด้วยตัวเองและปล่อยระเบิดที่ทรงพลังอย่างท่วมท้นพอที่จะฆ่า Budo และปล่อยให้ Mine ได้รับบาดเจ็บสาหัส ในขณะเดียวกัน Najenda ใช้ไพ่ตายของ Susanoo นั่นคือ Magatama Manifestation ซึ่งดูดพลังชีวิตของ Najenda ส่วนหนึ่งในแต่ละครั้งที่ใช้ แต่ Esdeath เอาชนะเขาได้โดยใช้คาถาที่หยุดเวลาชั่วครู่และทำลายแกนกลางของ Susanoo Najenda ใช้ท่าทีเด็ดอีกครั้งเพื่อฟื้นฟู Susanoo ซึ่งอยู่ข้างหลังเพื่อให้ Esdeath ยุ่งในขณะที่คนอื่นๆ หนีไปกับ Tatsumi ทัตสึมิอุ้ม Mine ...

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 21 ซับไทย

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 16  ซับไทย
Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 16 ซับไทย Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 16 ซับไทย เรื่องย่อ Night Raid เข้าร่วมกับ Bols และ Kurome พร้อมกับหุ่นเชิดของเธอ คุโรเมะดึงการโจมตีครั้งแรกจากหุ่นกระบอก Destaghoul สัตว์อันตรายระดับพิเศษที่ยิงลำแสงอันทรงพลังและหลังจากนั้นการต่อสู้แบบประชิดตัวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ Akame ต่อสู้กับ Bols และผู้คุ้มกันหุ่น Woll หลังจากระยะประชิดสั้น ๆ กับ Kurome และเพื่อนที่เสียชีวิตของพวกเขา เปลี่ยนหุ่น Natala จากนั้น Tatsumi กับ Apeman และ Hentarr, Susanoo กับ Destaghoul, Leone กับ Rokgough และ Mine กับมือปืน Doya แขนซ้ายของ Leone ถูกคุโรเมะตัดขาดขณะต่อสู้กับ Rokgough และ Najenda บอกให้ Leone ทิ้ง Rokgough ไว้กับเธอเพราะพวกเขาเป็นทั้งแม่ทัพของจักรวรรดิและเพื่อนสนิท Najenda ทำลาย ...

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 16 ซับไทย

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 12  ซับไทย
Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 12 ซับไทย Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 12 ซับไทย เรื่องย่อ หลังจากการตาย Night Raid ของ Dr. Stylish ได้บุกเข้าไปในพื้นที่ Danger Beast ที่ถูกรบกวนเพื่อให้พวกเขาสามารถตั้งค่าที่ซ่อนใหม่ได้ Najenda แนะนำ Susanoo และ Chelsea เด็กผู้หญิงจากตอนที่แล้ว หลังจากการแนะนำตัว เชลซีประณาม Night Raid เนื่องจากไร้ความสามารถ ซึ่งเธออ้างว่าเป็นเหตุให้ Sheele และ Bulat เสียชีวิต ด้วยความโกรธ ไมน์จึงตัดสินใจสอนบทเรียนให้เชลซีและจ้างลับบ็อกและทัตสึมิ ซึ่งใช้อินเคอร์ซิโอแอบเข้าไปในบ่อน้ำพุร้อนที่เชลซีกำลังอาบน้ำอยู่ อย่างไรก็ตาม Tatsumi เผชิญหน้ากับ Susanoo แทน แต่จริงๆ แล้ว Chelsea ที่ใช้ Teigu, Gaea Foundation ซึ่งเปลี่ยนรูปลักษณ์ของเธอ เชลซีเล่าเรื่องของเธอเกี่ยวกับอดีตทีมของเธอที่ถูกสังหาร โดยปล่อยให้เธอเป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียว และเธอเปิดเผยว่าเธอตำหนิ Night Raid เพราะเธอไม่ต้องการให้พวกเขาตายเหมือนที่ทีมเก่าของเธอทำ ในขณะเดียวกัน Esdeath ที่หดหู่ใจได้รู้ถึงการสูญเสีย ...

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 12 ซับไทย

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 4  ซับไทย
Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 4 ซับไทย Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 4 ซับไทย เรื่องย่อ บุคคลที่ไม่รู้จักจากตอนที่แล้วฆ่าเด็กผู้หญิงโดยการตัดหัวเธอทั้งๆ ที่เธออ้อนวอน ทัตสึมิได้รับแจ้งเกี่ยวกับอดีตเพชฌฆาตผู้คลั่งไคล้คุกใต้ดินที่ใหญ่ที่สุดในอาณาจักร (บุคคลที่ไม่รู้จัก) ซึ่งติดใจที่จะตัดศีรษะและคลั่งไคล้เลือด เขามีอาวุธจักรวรรดิอันทรงพลัง ซึ่งสมาชิกของ Night Raid ทุกคนครอบครองในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่ง และเพชฌฆาตอยู่ในรูปของดวงตาสีเขียวขนาดใหญ่ที่ผูกไว้ที่หน้าผากของเขา เปิดเผยว่าเมื่อช่างเชื่อมอาวุธจักรพรรดิ์สองคนต่อสู้กัน คนหนึ่งต้องตาย จากนั้น Night Raid ก็ถูกส่งไปปฏิบัติภารกิจเพื่อกำจัดเขา ในระหว่างปฏิบัติภารกิจ Tatsumi ซึ่งเป็นคู่หูของ Akame ถูกนิมิตของ Sayo นำตัวไปและได้รับบาดเจ็บสาหัสจากการต่อสู้กับเพชฌฆาต ดวงตาสีเขียวถูกเปิดเผยว่าเป็นอาวุธที่สามารถคาดการณ์การเคลื่อนไหวและการโจมตีในอนาคตของคู่ต่อสู้ได้ และทำให้คู่ต่อสู้สับสนได้ด้วยการทำให้พวกเขาตาพร่าด้วยภาพลักษณ์ของคนที่พวกเขารักมากที่สุด เมื่อทัตสึมิกำลังจะถูกฆ่า อากาเมะก็ปรากฏตัวขึ้นและต่อสู้กับเพชฌฆาต เพชฌฆาตพยายามหันเหความสนใจของ Akame ด้วยวิสัยทัศน์ของผู้เป็นที่รัก เด็กสาวที่แสดงให้เห็นว่าเคยต่อสู้กับ Akame ในอดีตผ่านการย้อนอดีตของ Akame อย่างไรก็ตาม อากาเมะรีบฆ่าเพชฌฆาตและตอบว่าเพราะผู้หญิงคนนั้นเป็นคนที่เธอรักมากที่สุด เธอจึงต้องฆ่าเธอให้เร็วที่สุด หูฟังของเพชฌฆาต ซึ่งทำให้เขาเป็นบ้าตั้งแต่แรกด้วยเสียงร้องของผู้ที่เขาฆ่า แตก และเพชฌฆาตตายอย่างสงบ อากาเมะไปช่วยเหลือทัตสึมิและสัญญาว่าจะทำความสะอาดบาดแผลให้

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 4 ซับไทย

Steins Gate ฝ่าวิกฤตพิชิตกาลเวลา Season 1 ตอนที่ 19
Steins Gate ฝ่าวิกฤตพิชิตกาลเวลา Season 1 ตอนที่ 19 เรื่องราวอันมืดมนของ Steins Gate ที่นำไปสู่โอคาเบะนักวิทยาศาสตร์ผู้คลั่งไคล้ตัวประหลาดที่พยายามดิ้นรนเพื่อฟื้นคืนจากความพยายามที่ล้มเหลวในการช่วยเหลือคุริสุ เขาตัดสินใจที่จะยอมแพ้และละทิ้งนักวิทยาศาสตร์ที่มีชีวิตชีวาของเขาปรับเปลี่ยนอัตตาเพื่อที่จะลืมอดีต เมื่อทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นเรื่องปกติดูเหมือนว่าเขาจะถูกดึงกลับไปสู่อดีตด้วยการพบกับคนรู้จักของคุริสุซึ่งบอกเขาว่าพวกเขาได้เริ่มทดสอบอุปกรณ์ที่เก็บความทรงจำของมนุษย์และสร้างภาพจำลองของพวกเขาด้วยลักษณะและบุคลิกของพวกเขา . โอคาเบะเริ่มการทดสอบและพบว่าการจำลองสถานการณ์ของคุริสุทำให้ความปวดร้าวและโศกนาฏกรรมใหม่ ๆ ที่ไม่คาดคิดกลับคืนมา

Steins Gate ฝ่าวิกฤตพิชิตกาลเวลา Season 1 ตอนที่ 19