Sanook360 ดูหนังออนไลน์hd เว็บดูหนังฟรี ดูหนังมาใหม่ ภาพคมชัดระดับHD

Akihisa Shibata

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 23  ซับไทย
Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 23 ซับไทย Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 23 ซับไทย เรื่องย่อ ขณะนี้เหลือสมาชิกเพียงสี่คนเท่านั้น Night Raid ตัดสินใจที่จะเริ่มภารกิจสุดท้ายเพื่อลอบสังหารนายกรัฐมนตรี ขณะที่นาเจนดานำกองทัพปฏิวัติเข้าสู่เมืองหลวง ทัตสึมิ อากาเมะ และเลโอเน่บุกเข้าไปในวัง ซึ่งพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับรัน ลีโอเน่อยู่ข้างหลังเพื่อต่อสู้กับรัน ขณะที่อากาเมะและทัตสึมิดันไปข้างหน้าสู่ห้องบัลลังก์ จักรพรรดิปฏิเสธที่จะฟังคำวิงวอนของพวกเขาจึงสั่งงาน Shwarzentazer ซึ่งเป็น Ultimate Imperial Arm ซึ่งเผยให้เห็นตัวเองว่าเป็นยักษ์หุ้มเกราะสูงตระหง่าน เมื่อเห็นถึงความพินาศของจักรพรรดิที่กระทำต่ออาสาสมัครของเขาเอง ทัตสึมิจึงเผชิญหน้ากับเขาและได้รับความช่วยเหลือจากเวฟ ขณะที่คนอื่นๆ ช่วยประชาชนอพยพออกจากเมืองหลวง หลังจากโจมตีเกราะของ Imperial Arm อย่างต่อเนื่องในจุดเดียว Tatsumi ก็สามารถทำลายมันและเอาชนะจักรพรรดิได้เมื่อเขาปลดล็อกพลังที่แท้จริงของ Incursio อย่างไรก็ตาม เมื่อยักษ์ขู่ว่าจะล้มทับประชาชน ทัตสึมิก็ใช้กำลังสุดท้ายเพื่อหยุดมัน แม้จะได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในอ้อมแขนของอากาเมะ ทำให้เธอต้องเสียใจและเอสเดธมาก

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 23 ซับไทย

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 11  ซับไทย
Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 11 ซับไทย Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 11 ซับไทย เรื่องย่อ ทีมสไตลิชดำเนินการโจมตีฐานทัพไนท์เรด และทหารราบหลายนายถูกสังหารระหว่างการโจมตี ขณะที่ลีโอนถูกสมาชิกชื่อทรูมาไร้ความสามารถ โทบี้ หนึ่งในสมาชิกตัดสินใจดวลกับอากาเมะ และเธอไม่สามารถวางยาพิษร้ายแรงถึงชีวิตเขาด้วยแขนของจักรพรรดิ มูราซาเมะ เพราะร่างกายของเขาส่วนใหญ่เป็นเครื่องจักรเนื่องจากมีการติดตั้งอาวุธหลายอย่าง แต่ในที่สุดเธอก็สามารถฆ่าเขาได้ หลังจากที่เขาถูกลับบ็อกในการซุ่มโจมตี ในขณะเดียวกัน Tatsumi ต่อสู้กับ Kaku สมาชิกอีกคนใน Team Stylish และต้องตกใจเมื่อพบว่าเขาครอบครอง Ecstasy ซึ่งเป็น Imperial Arm รุ่นเก่าของ Sheele การต่อสู้ถูกขัดจังหวะโดย Mine ผู้ซึ่งตกใจมากเมื่อเห็น Ecstasy และเธอก็ฆ่า Kaku อย่างรวดเร็ว และเรียก Ecstasy กลับมาได้อย่างปลอดภัย Trooma เตรียมซุ่มโจมตี Mine แต่ถูกโจมตีโดย Leone ซึ่งฟื้นขึ้นมาแล้ว และเธอบังเอิญฆ่าเขาด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียว ทำให้เธอไม่พอใจ หลังจาก Night Raid จัดกลุ่มใหม่ ทุกคนยกเว้น Tatsumi ก็ทรุดตัวลงทันที เนื่องจากได้รับพิษอัมพาตระหว่างการต่อสู้ เมื่อมีทหารราบเข้ามามากขึ้น ...

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 11 ซับไทย

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 7  ซับไทย
Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 7 ซับไทย Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 7 ซับไทย เรื่องย่อ หลังจากชีลจากไป ทางกลุ่มไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากใช้ชีวิตต่อไป อย่างไรก็ตาม ทัตสึมิยังคงได้รับผลกระทบอย่างมากจากเรื่องนี้ แต่ชื่นชมวิธีการเรียบเรียงของอากาเมะ (เพียงพบว่าหลังจากการเผชิญหน้าในตอนกลางคืน ว่าเธอคือทุกสิ่งทุกอย่าง ยกเว้น) หลังจากนั้นไม่นาน กลุ่มได้รับมอบหมายให้จัดการภัยคุกคามใหม่ กลุ่มนักสู้ที่มีทักษะซึ่งภายใต้การบัญชาการของเอสเดธกำลังฆ่าฝ่ายตรงข้ามทางการเมืองและพยายามกล่าวโทษ Night Raiders Leone ได้รับมอบหมายให้ดูแล Esdeath, Akame และ Lubbock จะต้องตามล่าผู้แอบอ้าง ในขณะที่ Tatsumi และ Bulat ทำหน้าที่เป็นผู้คุ้มกันให้กับฝ่ายตรงข้ามทางการเมืองที่อาจอยู่ในรายชื่อการสังหาร แม้ว่าสิ่งต่าง ๆ จะไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้เมื่อ Night Raiders ตัวปลอมอยู่บนเรือลำเดียวกันกับ Tatsumi และ Bulat ทัตสึมิเผชิญหน้ากับหนึ่งในสามคนและได้รับการช่วยเหลือจากบูลัต จากนั้นบูลัตก็เผชิญหน้ากับนายพลตับ

Akame ga Kill อาคาเมะสวยประหาร Season 1 ตอนที่ 7 ซับไทย