Sanook360 ดูหนังออนไลน์hd เว็บดูหนังฟรี ดูหนังมาใหม่ ภาพคมชัดระดับHD

Atsuji Shimizu

One Piece วันพีช เดอะมูฟวี่ 3 – เกาะแห่งสรรพสัตว์และราชันย์ช็อปเปอร์ (ซับไทย)
One Piece วันพีช เดอะมูฟวี่ 3 – เกาะแห่งสรรพสัตว์และราชันย์ช็อปเปอร์ (ซับไทย) ในขณะที่กลุ่มโจรสลัดหมวกฟางแล่นผ่านเส้นแกรนด์ไลน์กีย์เซอร์ก็ปะทุออกมาจากใต้โกอิ้งเมอร์รี่ และลูกเรือทั้งหมดพบว่าตัวเองบินอยู่เหนือเกาะ โชคร้ายที่ชอปเปอร์ตกจากเรือและถูกแยกออกจากเพื่อน ๆ ลูฟี่และคนอื่น ๆ ลงจอดที่อีกด้านหนึ่งของเกาะ ในขณะเดียวกันชอปเปอร์พบว่าตัวเองถูกบูชาในฐานะราชาองค์ใหม่ของเกาะโดยเหล่าสัตว์ ที่จะทำให้เรื่องเลวร้ายยิ่งขึ้นนักล่า "เขา" ที่เป็นมนุษย์สามคนอยู่บนเกาะนี้ หัวหน้าเคาท์บัตเลอร์เป็นนักเล่นไวโอลิน / ฮอร์นกินมนุษย์ที่ต้องการกินสมบัติของเกาะเพื่อสืบทอดอำนาจอันยิ่งใหญ่ ลูฟี่และคนที่เหลือจะสามารถป้องกันไม่ให้จำนวนนับไม่ถ้วนที่จะทำให้เกาะนี้หวาดกลัวได้หรือไม่? และพวกเขาจะสามารถโน้มน้าว Momambi ได้หรือไม่ว่าโจรสลัดทุกคนไม่ได้เลวร้าย
IMDB: /10 votes
movie

One Piece วันพีช เดอะมูฟวี่ 3 – เกาะแห่งสรรพสัตว์และราชันย์ช็อปเปอร์ (ซับไทย)

One Piece วันพีช เดอะมูฟวี่ 2 – การผจญภัยบนเกาะแห่งฟันเฟือง (ซับไทย)
One Piece วันพีช เดอะมูฟวี่ 2 – การผจญภัยบนเกาะแห่งฟันเฟือง (ซับไทย) กลุ่มโจรสลัดหมวกฟางกำลังพักผ่อนบนชายหาดแสนสบายจากภารกิจของพวกเขา จนกระทั่งลูฟี่สังเกตเห็นโกอิ้งเมอร์รี่ถูกแย่งชิงและแล่นออกจากชายหาด สิ่งนี้ทำให้พวกเขาค้นหาเรือและพบว่าขโมยที่มาจากพวกเขา พวกเขาพบกับคู่หูชื่อ Theif Brothers ซึ่งแจ้งให้ทราบว่าเรือของพวกเขาถูกขโมยโดยกลุ่มโจรสลัดที่เรียกว่า Trump Kyoudai เมื่อพวกเขาพบกลุ่มโจรสลัดทรัมป์นามิก็ถูกลักพาตัวไปพร้อมกับหมวกของลูฟี่ พวกเขาติดตามโจรสลัดไปยังฐานของพวกเขาบนเกาะคล็อกเวิร์ค ตอนนี้ลูฟี่โซโลซันจิอุซปและพี่น้องธีฟต้องเรียกคืนโกอิ้งเมอรี่ช่วยนามิและรับหมวกฟางของแชงค์กลับคืนมา
IMDB: /10 votes
movie

One Piece วันพีช เดอะมูฟวี่ 2 – การผจญภัยบนเกาะแห่งฟันเฟือง (ซับไทย)

One Piece วันพีช เดอะมูฟวี่ 1 – เกาะสมบัติแห่งวูนัน (ซับไทย)
One Piece วันพีช เดอะมูฟวี่ 1 – เกาะสมบัติแห่งวูนัน (ซับไทย) ครั้งหนึ่งเคยมีโจรสลัดที่รู้จักกันในชื่อ Great Gold Pirate Woonan ซึ่งได้รับทองคำเกือบหนึ่งในสามของโลก ในช่วงสองสามปีที่ผ่านมาการดำรงอยู่ของโจรสลัดได้จางหายไปและตำนานก็เพิ่มขึ้นเมื่อเขาหายตัวไปพร้อมกับทองคำไปยังเกาะที่ห่างไกลโจรสลัดบนเกาะยังคงค้นหาต่อไป บนเรือโกอิ้งเมอร์รี่ลูฟี่และลูกเรือของเขาอดอยากและบ้าบิ่นถูกปล้นสมบัติของพวกเขา ในความพยายามที่จะเอาคืนพวกเขาทำลายเรือสำราญโดยมีเด็กหนุ่มชื่อโทบิโอะซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของลูกเรือโจรสลัดเอลดราโกที่ถูกจับได้ ความรักที่มีต่อทองคำของ El Drago ทำให้เขาต้องมองหาเกาะของ Woonan และต้องขอบคุณแผนที่สมบัติของ Woonan ที่ทำให้เขาพบ ในช่วงเวลานี้ลูกเรือของลูฟี่ได้แยกทางกันและแม้จะมีสถานการณ์ของพวกเขาพวกเขาก็ต้องหาทางหยุดยั้งเอลดราโกไม่ให้ได้รับทองคำจากวูนัน
IMDB: /10 votes
movie

One Piece วันพีช เดอะมูฟวี่ 1 – เกาะสมบัติแห่งวูนัน (ซับไทย)