Sanook360 ดูหนังออนไลน์hd เว็บดูหนังฟรี ดูหนังมาใหม่ ภาพคมชัดระดับHD

Tomokazu Sugita

Godzilla The Planet Eater (2019) ก็อตซิลล่า จอมเขมือบโลก 5.1
Godzilla The Planet Eater (2019) ก็อตซิลล่า จอมเขมือบโลก ขณะที่พันธมิตรของโลกอ่อนกำลังลง ฮะรุโอะจึงชั่งใจคิดที่จะเข้าร่วมกับฝ่ายเอ็กซิฟ ซึ่งลัทธิอันตรายของฝ่ายดังกล่าวกำลังวางแผนปลุกสัตว์ประหลาดร้ายที่อาจทำลายล้างโลกหลังจากการทำลาย Mechagodzilla City Bilusaludo ที่เหลืออยู่ใน Aratrum เรียกร้องความยุติธรรมให้ Haruo ทำลายสิ่งที่พวกเขาเห็นว่าจำเป็นเพื่อเอาชนะ Godzilla มนุษย์ไม่เห็นด้วยโดยเชื่อว่า Haruo เปิดเผยความตั้งใจที่แท้จริงของ Bilusaludo ในการดูดกลืนโลก การก่อจลาจลของ Bilusaludo และปิดห้องเครื่องของเรือบังคับให้เรือวิ่งโดยใช้แบตเตอรี่สำรองในอีกสองวันข้างหน้า บนโลกนี้ฮารุโอะได้เรียนรู้จากดร. มาร์ตินว่ายูโกะถูกทำให้สมองตายโดยมีนาโนเมตรในร่างกายทำให้เธอมีชีวิตอยู่ นอกจากนี้เขายังได้เรียนรู้ว่าผู้ที่ได้รับการรักษาโดย Houtua รอดชีวิตจากความพยายามของนาโนเมตรในการดูดซับพวกมันโดย Methphies หลอกลวงผู้รอดชีวิตให้เชื่อว่าการมีชีวิตรอดของพวกเขาเป็นการแทรกแซงจากพระเจ้า เมื่อต้องเผชิญหน้ากับฮารุโอะเกี่ยวกับการเปลี่ยนมนุษย์ที่เหลือ Methphies เปิดเผยแผนการของเขาที่จะนำเทพเจ้าของ Exifs มายังโลกและต้องการความช่วยเหลือของ Haruo เพื่อให้เป็นไปได้ ดร. มาร์ตินแนะนำให้ฮารุโอะซ่อนตัวจนกว่าความตึงเครียดจะคลี่คลาย ฮารุโอะถูกพาไปยังแคมป์ห่างไกลโดยฝาแฝด Houtua, Maina และ Miana Miana อธิบายเป็นการส่วนตัวกับ Haruo ว่าคนของเธอไม่มีแนวคิดเรื่องความเกลียดชังและแนวคิดเกี่ยวกับชีวิตของพวกเขาวนเวียนอยู่กับการ "ชนะ" (การอยู่รอดและการสร้างชีวิต) หรือ "การสูญเสีย" (ตายแล้วหายไป) เธอบอกฮารุโอะว่าเขา "แพ้" และเสนอที่จะ "เชื่อมต่อชีวิต" กับเขา แต่เขากลับทำให้เธอผิดหวัง เมื่อไมนายื่นข้อเสนอเดียวกันในภายหลังเขาก็ตระหนักว่าเธอเป็นคนที่ช่วยเขาไว้ไม่ใช่มิอานาน้องสาวของเธอและยอมรับ Miana ค้นพบ Metphies ...
5.1
IMDB: 5.1/10 votes
movie

Godzilla The Planet Eater (2019) ก็อตซิลล่า จอมเขมือบโลก

2019
Goblin Slayer Goblin’s Crown (2020) 6.7
Goblin Slayer Goblin’s Crown (2020) ชั้นไม่ช่วยโลกเพียงแค่จะฆ่าก็อลินเท่านั้น ณ กิลด์ที่ชายแดนนั้น ว่ากันว่ามีตัวตนหายากที่มุ่งปราบปรามก็อบลินเพียงอย่างเดียว จนได้เลื่อนขั้นมาถึงระดับเงินซึ่งเป็นระดับที่สูงเป็นอับดับสามได้ นักบวชหญิงซึ่งกลายเป็นนักผจญภัย และตกอยู่ในสถานการณ์วิกฤตกับการเข้าร่วมปาร์ตี้เป็นครั้งแรก ผู้ที่เข้ามาช่วยเหลือคือผู้ชายซึ่งถูกขนานนามว่าเป็น “ก็อบลินสเลเยอร์” เขาปราบแต่ก็อบลินโดยไม่เลือกวิธีการและไม่เสียดายแรงงานทำให้นักบวชหญิง เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ของกิลด์ และสาวเลี้ยงวัวเพื่อนสมัยเด็กซึ่งเฝ้ารอคอยเขา ต้องถูกเขาทำให้วุ่นวายใจอยู่เสมอ แล้วสาวน้อยเผ่าเอลฟ์ที่ได้ยินข่าวลือของเขาก็ปรากฏตัวขึ้นเพื่อขอร้อง
6.7
IMDB: 6.7/10 votes
movie

Goblin Slayer Goblin’s Crown (2020)

2020
Demon Slayer the Movie Mugen Train (2020) ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ 8.3
Demon Slayer the Movie Mugen Train (2020) ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ Kimetsu No Yaiba : Mugen Ressha-Hen หรือ ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ : ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ เรื่องราวที่ต่อเนื่องทันทีจากฉบับอนิเมะซีรีส์ เมื่อก๊วนเพื่อนของทั้งทันจิโร่ และเนซึโกะ ได้รับภารกิจให้ไปสืบสวนหาสาเหตุการหายตัวไปของผู้คนบนขบวนรถไฟสู่นิรันดร์ พวกเขาจึงได้รู้ว่าบนขบวนรถไฟลำนี้มีอสูรทรงพลังซ่อนตัวอยู่ แต่คราวนี้พวกเขาก็ไม่จำเป็นต้องต่อสู้กันตามลำพัง เพราะเสาหลักแห่งไฟ เรนโงคุ ได้เข้าร่วมศึกด้วย นี่จึงกลายเป็นการต่อสู้เพื่อช่วยเหลือผู้คนบริสุทธิ์บนขบวนรถไฟแห่งฝันร้าย ที่จะนำไปสู่เรื่องราวที่แฟน ๆ ฉบับมังงะยกย่องให้เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สนุกที่สุดของซีรีส์อนิเมะชุดนี้ ใครที่กำลังรอภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ก็อดใจรอกันอีกไม่นาน แล้วพบกันในโรงภาพยนตร์
8.3
IMDB: 8.3/10 votes
movie

Demon Slayer the Movie Mugen Train (2020) ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ ศึกรถไฟสู่นิรันดร์

2020