Sanook360 ดูหนังออนไลน์hd เว็บดูหนังฟรี ดูหนังมาใหม่ ภาพคมชัดระดับHD

Jackie Chan

The LEGO Ninjago Movie (2017) เดอะ เลโก้ นินจาโก มูฟวี่ 6
The LEGO Ninjago Movie (2017) เดอะ เลโก้ นินจาโก มูฟวี่ Lego Ninjago Movie ในการผจญภัยของNinjago บนจอยักษ์การต่อสู้เพื่อเมืองนินจาโกที่ต้องอาศัยลอยด์ผู้เยาว์วัย หรือในชื่อว่านินจาเขียว พร้อมกับเพื่อนๆ ของเขาที่ล้วนเป็นนักรบปริศนาและ LEGO Master Builders ที่นำโดย ปรมาจารย์กังฟูวู ผู้มีความอัจฉริยะปราดเปรื่องพวกเขาต้องต่อสู้เอาชนะผู้นำที่ชั่วร้ายอย่างการ์มาดอน ผู้ร้ายตลอดกาลที่กลายเป็นพ่อของลอยด์ การเผชิญหน้าระหว่างจักรกลต่อจักรกล พ่อกับลูก การเผชิญหน้าครั้งใหญ่นี้จะเป็นบททดสอบนินจารุ่นใหม่ที่มีความโหดเหี้ยมแต่ไร้ระเบียบวินัยซึ่งพวกเขาจะได้เรียนรู้วิธีตรวจสอบอีโก้ของตัวเอง และรู้จักควบคุมอารมณ์เพื่อแสดงพลังที่แท้จริงของพวกเขาออกมา
6
IMDB: 6/10 votes
movie

The LEGO Ninjago Movie (2017) เดอะ เลโก้ นินจาโก มูฟวี่

2017
Knight of Shadows: Walker Between Halfworlds (2019) โคตรพยัคฆ์หยินหยาง 4.9
Knight of Shadows: Walker Between Halfworlds (2019) โคตรพยัคฆ์หยินหยาง เรื่องย่อ : Knight of Shadows Walker Between Halfworlds โคตรพยัคฆ์หยินหยาง 2019 เรื่องราวของ ซงหลิง (แสดงโดย เฉินหลง) นักล่าผู้เก่งกาจที่ต้องปลอมตัวเพื่อสืบและแกะรอยตามล่าเหล่าอสูร หลังจากเกราะคุ้มกันอาณาจักรมนุษย์ล่มสลายทำให้อสูรกายกำลังรุกล้ำเข้ามาอาละวาดยังโลกมนุษย์ ซงหลิง มาพร้อมกับ พู่กันวิเศษ ที่เป็นอาวุธคู่กายพร้อม ตวัดพู่กันพิฆาตอสูร และยังมีสหายอสูรทั้งสามคอยร่วมสู้เคียงข้าง และ ซงหลิง ยังต้องร่วมมือกับนักสืบ เฟย (แสดงโดย หลิน โป๋หง) กับ ซีเซีย (แสดงโดย หร่วน จิงเทียน)อีกหนึ่งนักล่าอสูร ที่เขาเคยช่วยชีวิตไว้ระหว่างการต่อสู้กับปีศาจ พวกเขาต้องทำภารกิจช่วยชีวิต เด็กสาว ที่หายตัวไปอย่างปริศนา จากการถูก เสี่ยวเชี้ยน (แสดงโดย จง ฉู่ซี่) เจ้าหญิงจิ้งจอกอสูร จับตัวไป นักล่าอสูรต้องต่อสู้ครั้งสำคัญเพื่อปกป้องอาณาจักรมนุษย์
4.9
IMDB: 4.9/10 votes
movie

Knight of Shadows: Walker Between Halfworlds (2019) โคตรพยัคฆ์หยินหยาง

Journey To China The Mystery Of Iron Mask สงครามล้างคำสาปอสูร 2 (2019) 4.7
Journey To China The Mystery Of Iron Mask สงครามล้างคำสาปอสูร 2 (2019) นักเดินทางชาวอังกฤษได้รับจาก Peter the Great เพื่อทำแผนที่รัสเซียตะวันออกไกล เขาออกเดินทางอีกครั้งเพื่อผจญภัยอันน่าเหลือเชื่อที่จะนำเขาไปสู่จีนในที่สุด นักวางแผนการทำแผนที่จะเผชิญหน้ากับการค้นพบที่น่าทึ่งพบกับสิ่งมีชีวิตแปลกประหลาดพบกับเจ้าหญิงชาวจีนและเผชิญหน้ากับศิลปะการต่อสู้ระดับมาสเตอร์และแม้แต่ราชาแห่งมังกรทั้งหมด – ราชามังกร สิ่งที่อาจเป็นอันตรายมากกว่าการพบกับ Viy ต่อตายกเว้นทำอีกครั้ง? คราวนี้จะมีอะไรที่แข็งแกร่งกว่านี้อีก – ความสงสัยอย่างไม่หยุดยั้งของนักวิทยาศาสตร์หรือนักเวทย์มนตร์ดำผู้ยึดครองดินแดนตะวันออก?
4.7
IMDB: 4.7/10 votes
movie

Journey To China The Mystery Of Iron Mask สงครามล้างคำสาปอสูร 2 (2019)

2019
The Knight of Shadows Between Yin and Yang (2019) โคตรพยัคฆ์หยินหยาง 2019 4.9
The Knight of Shadows Between Yin and Yang (2019) โคตรพยัคฆ์หยินหยาง 2019 เมื่อประตูกั้นระหว่างโลกอสูรกับโลกมนุษย์พังทลาย เป็นเหตุให้ปีศาจร้ายหลุดมาสร้างความปั่นป่วนในโลกของมนุษย์ เดือดร้อนถึงมือปราบอสูรฝีมือฉกาจ “พู่ ซงหลิง” (แจ็คกี้ ชาน) ต้องปลอมตัวเป็นมนุษย์ลงมากำราบเหล่าปีศาจร้ายให้สิ้นซากพร้อมกับพรรคพวกสหายอสูรฝ่ายคุณธรรม และมือปราบหนุ่มหน้ามน “เฟย” (หลิน โป๋หง) โดยคดีสำคัญที่พวกเขาต้องคลี่คลาย คือ การช่วยชีวิตหญิงสาวในหมู่บ้านที่โดนปีศาจสาวผู้เลอโฉม “เสี่ยวเซี่ยน” (จง ฉู่ซี) ที่ร่วมมือกับปีศาจกระจกเงาจับตัวเหล่าเด็กสาวไปเพื่อสูบกินวิญญาณมาเป็นพลังชีวิตตนเอง ระหว่างที่ซงหลิงกำลังตามล่าความจริง เขาได้ช่วยชีวิตอีกหนึ่งนักล่าอสูรหนุ่ม “ซี่เซียะ” (หร่วน จิงเทียน) เอาไว้จากการปะทะกับปีศาจกระจก ก่อนจะค้นพบความจริงของนักล่าอสูรหนุ่มคนนี้ที่จะกลายเป็นจุดพลิกผันของสงครามสยบอสูรครั้งนี้
4.9
IMDB: 4.9/10 votes
movie

The Knight of Shadows Between Yin and Yang (2019) โคตรพยัคฆ์หยินหยาง 2019

2019